Thêm địa điểm mới cho các tín đồ mê món Nhật

16/12/2016

Kohaku Sushi là nhà hàng chuyên về các món ăn Nhật Bản, menu đa dạng phong phú với hơn 100 món ăn, đặc biệt là những món ăn đặc trưng và truyền thống như Sushi, Sashimi, Udon… Vừa qua nhà hàng đã tưng bừng khai trương tại lầu B3, Vincom Đồng Khởi.

Kohaku Sushi được đầu tư cả về không gian lẫn chất lượng, tất cả những nguồn nguyên vật liệu chế biến đều được tuyển lựa thông qua hệ thống chọn lọc kỹ lưỡng và cẩn thận của nhà hàng, nhập khẩu trực tiếp từ nhiều vùng của Nhật Bản, bảo đảm 100% về độ tươi ngon, chất lượng.

Kohaku Sushi
Tất cả những nguồn nguyên vật liệu chế biến của Kohaku Sushi đều được nhập khẩu trực tiếp để bảo đảm 100% về độ tươi ngon, chất lượng.

Đội ngũ đầu bếp với bếp trưởng có 14 năm kinh nghiệm trong ẩm thực Nhật cùng nhân viên phục vụ được đào tạo kỹ càng, đặc biệt theo phong cách phục vụ của những nhà hàng cao cấp Nhật Bản. Tiêu chí hàng đầu của Kohaku Sushi mong muốn mang đến cho thực khách không chỉ đơn thuần thưởng thức bữa ăn ngon mà còn là trải nghiệm ẩm thực theo phong vị Nhật Bản.

Kohaku Sushi

Kohuku Sushi

Kohaku Sushi
Thực đơn phong phú với các món ăn ngon truyền thống của ẩm thực Nhật Bản

Ẩm thực Nhật Bản không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa. Sushi, được xem là quốc thực của Nhật Bản. Ngoài ra, các món ăn chế biến từ đậu nành cũng có tầm quan trọng đặc biệt trong ẩm thực Nhật. Các món ăn Nhật cũng thể hiện tư duy thẩm mĩ tinh tế và sự khéo léo của người nấu khi được bày biện với chỉ vài miếng ở một góc chén dĩa, để thực khách còn có thể thấy nét đẹp của vật dụng đựng món ăn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận