Không gian sự kiện cưới sang trọng và đẳng cấp tại Gem Center

03/11/2017

GEM Center là nơi diễn ra các hội nghị, triển lãm, các chương trình biểu diễn thời trang, ca nhạc đẳng cấp và hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cặp đôi khi muốn tổ chức sự kiện cưới ấn tượng và khó quên.

Được xem là địa điểm có không gian tổ chức sự kiện lớn nhất tại khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, GEM Center có nhiều không gian đa chức năng khác nhau trong nhà và ngoài trời cùng các công năng vượt trội về mặt kỹ thuật đã biến GEM Center thành một địa điểm có khả năng biến hóa vô cùng linh hoạt cho bất kì sự kiện nào. Điểm sáng vượt bậc của GEM Center là phong cách kiến trúc gỗ sang trọng, mang hơi thở hiện đại và năng động.  Tầng thượng của GEM Center với không gian mở tràn ngập khí trời, nước và cây xanh sẽ là nơi đặc biệt dành cho những sự kiện cưới lãng mạn ngoài trời.

Chính vì điều đó, GEM Center hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cặp đôi khi muốn tổ chức sự kiện cưới ấn tượng và khó quên.

GEM Center cũng từng là địa điểm mà nhiều sao Việt như: diễn viên Đinh Ngọc Diệp, Trấn Thành, Lê Phương, hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo.... cũng như các doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn cho sự kiện cưới quan trọng của mình.

Tại GEM Center, mỗi tiệc cưới đều được chăm chút để trở thành một sự kiện mang đậm dấu ấn cá nhân với tính cách, sở thích, phong cách của khách hàng, nhằm tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa. Chính vì vậy, từng ý tưởng cưới dù táo bạo nhất, tưởng chừng không thể thực hiện cũng sẽ được các chuyên gia của GEM Center cùng bạn hiện thực hóa.

Đặc biệt hơn, các cặp đôi tổ chức sự kiện cưới vào thời điểm này sẽ nhận được món quà đặc biệt từ GEM Center. Những cặp vé máy bay khứ hồi đi đến bất kỳ đâu trên thế giới của Emirates hoặc Vietnam Airlines cho tuần trăng mật ngọt ngào sẽ dành tặng các Cô dâu Chú rể đặt sự kiện cưới từ 01.11.2017 đến 31.12.2017.

Thông tin GEM Center:

Địa chỉ: Số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM Hotline: 098 134 8080 Facebook: https://www.facebook.com/gemcenter.com.vn/

Website: http://gemcenter.com.vn/ 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận