Trải nghiệm cảm giác châu Âu đích thực tại nhà hàng 1982 Bistro

05/10/2016

Cùng hoà mình vào không gian ẩm thực châu Âu phóng khoáng ngay giữa lòng trung tâm Sài Gòn tại nhà hàng 1982 Bistro, số 99 Nguyễn Huệ.

Bistro – khái niệm để chỉ các nhà hàng nhỏ hay quán café có phục vụ các món ăn đơn giản, đa dạng, dễ lựa chọn và giá cả hợp túi tiền xuất hiện đầu tiên ở Paris khoảng những năm 40 của thế kỷ 20, đã tạo nên một trào lưu mới về phong cách sống năng động của giới trẻ châu Âu hiện đại. Đó cũng là nguồn cảm hứng và ý tưởng hình thành 1982 Bistro - không gian ẩm thực châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

Tại 1982 Bistro, bạn có thể trải nghiệm những món ăn Âu điển hình như Pizza, Pasta, Hamburger, Steak…, nhưng đều được chế biến phá cách pha trộn giữa châu Âu và châu Á, kết hợp với các món ăn chơi đa dạng phong cách Bistro như Bánh kẹp Quesadilla, Bánh Beef and Targo Korroke, Bánh Steamed Mantou... để tạo nên sự khác biệt. Không gian kiến trúc được thiết kế theo lối châu Âu cổ điển với những hoạ tiết được tái hiện từ tháp Eiffel (biểu tượng kiến trúc Pháp). Bạn sẽ cảm nhận sự kết hợp hài hoà giữa không gian và món ăn, một cảm giác châu Âu đích thực, nơi thể hiện cá tính và phong cách sống.

BISTRO 1982
Pizza đen – một trong những món đặc biệt nhất và duy nhất chỉ có tại nhà hàng. Màu đen của đế bánh được bếp trưởng sáng tạo từ mực của con mực tươi cùng những nguyên liệu cao cấp mang tới hương vị khác biệt với 3 lựa chọn để bạn khám phá

ẩm thực châu âu bistro
Steamed Mantou là món bánh đặc biệt được làm từ loại bột mỳ Thổ Nhĩ Kỳ hảo hạng, với nhân thịt bò tẩm hành tây và nấm được đảo qua dầu nóng cho ngọt mềm, sau đó được rắc lên những hạt mè thơm ngậy và dùng nóng với xốt ớt Hàn Quốc cay tê lưỡi

nhà hàng châu âu bánh trứng
Trứng chần dấm Egg Benedict của 1982 Bistro, nét chấm phá trong không gian ẩm thực châu Âu

Trứng chần dấm Egg Benedict của 1982 Bistro là lựa chọn lý tưởng cho thực đơn sáng, bởi món ăn này vừa đủ chất, lại ngon miệng. Trứng gà được chần trong nước sôi pha chút dấm nên giữ nguyên độ thơm ngậy của lòng đào, hòa quyện ăn ý cùng vị béo của bơ phết lên bánh mì nướng chín vàng. Thêm vài lát đùi heo xông khói cùng lá bó xôi non được rưới xốt bơ trứng ăn kèm khoai tây xào bơ tỏi, bạn đã có đủ năng lượng để bắt đầu một ngày mới tốt lành.

nhà hàng châu âu beef
Bánh Beef and Taro Korroke là một sáng tạo của 1982 Bistro với nhân thịt bò Mỹ hầm rượu đỏ, trộn bột khoai môn nghiền và viên lại, sau đó lăn qua thính bánh mì rồi chiên vàng. Món bánh giòn rụm, thơm lừng này đặc biệt quyến rũ khi chấm cùng sốt miso Mayonnaise đặc trưng trong ẩm thực Nhật

nhà hàng châu âu 1982
Không gian mang nét đẹp cá tính, phóng khoáng của 1982 Bistro

bistro 1982 nguyễn huệ nhà hàng châu âu
Một trải nghiệm thú vị dành cho giới trẻ muốn tìm tòi sự phá cách và sáng tạo

nhà hàng châu âu hài hoà 1982
Sự hài hòa giữa không gian và món ăn của 1982 Bistro mang đến cho người trải nghiệm một không gian ẩm thực châu Âu đích thực

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận