Khám phá tiệc tối Grand Buffet tại Eastin Grand Saigon

18/10/2015

Khách sạn 5 sao Eastin Grand Saigon tiếp tục giới thiệu đến các thực khách sự đổi mới của tiệc tối Grand Buffet tại nhà hàng Café Saigon. Bếp trưởng Peter Lester của khách sạn luôn đem đến những thú vị bất ngờ với hơn 80 món ăn. Tất cả những gì các thực khách sành về ẩm thực đẳng cấp mong đợi sẽ có tại Grand Buffet của Café Saigon.

Tiệc tối tự chọn Grand Buffet kết hợp phong cách ẩm thực Á - Âu. Bên cạnh các món ăn được trưng bày đặc sắc và thu hút thực khách, các món ăn trong thực đơn gọi món được chế biến theo yêu cầu và phục vụ tại bàn luôn được chuẩn bị tươi mới cùng với cách trình bày đẹp mắt. Thực khách chỉ đơn giản thư giãn ngồi tại chỗ suốt bữa ăn chính để thưởng thức các món ăn mình chọn, dành nhiều thời gian vui vẻ với gia đình và bạn bè, đồng thời để được tận hưởng dịch vụ phục vụ đẳng cấp.

Phở Tôm hùm Eastin Grand
Phở Tôm hùm Eastin Grand

Vào mỗi tối thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, các thực khách sẽ được thỏa thích tận hưởng ẩm thực với đa dạng các món hải sản tươi sống, quầy các món nướng như đùi heo nướng, thịt cừu nướng, và vô vàn các món tráng miệng hấp dẫn khác được thay đổi hàng tháng. Đừng bỏ qua các món ăn tiêu biểu trong thực đơn gọi món như Phở tôm hùm Eastin Grand, các món hào, các món nướng, các món tôm hùm được chế biến với nhiều hương vị khác nhau. Đây là những món nổi bật cả về phong cách trình bày cũng như khẩu vị tuyệt hảo.

thực khách sẽ được thỏa thích tận hưởng ẩm thực với đa dạng các món hải sản tươi sống, quầy các món nướng như đùi heo nướng, thịt cừu nướng, và vô vàn các món tráng miệng hấp dẫn khác
thực khách sẽ được thỏa thích tận hưởng ẩm thực với đa dạng các món hải sản tươi sống, quầy các món nướng như đùi heo nướng, thịt cừu nướng, và vô vàn các món tráng miệng hấp dẫn khác

Với mức giá 799.000 đồng ++/người lớn (trẻ em từ 5 - 15 tuổi được giảm giá 50%), bạn sẽ được phục vụ bữa tối chuẩn 5 sao. Đặc biệt, khi thực khách đặt bàn tại tiệc tối cho một nhóm tối thiểu 4 người sẽ được tặng kèm một chai rượu vang để trải nghiệm ẩm thực thêm phần thú vị. Chương trình ưu đãi  kéo dài đến hết tháng 10 năm 2015.

Ðiạ chỉ: Tiệc tối Grand Buffet tại nhà hàng Café Saigon, khách sạn Eastin Grand Saigon, 253 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP. HCM. Ðiện thoại: (08) 3844 9222.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận