Đắm chìm với những món ngon khó cưỡng trong dịp lễ cuối năm

02/11/2016

Chào đón mùa lễ hội sôi động cuối năm cùng những chương trình ẩm thực đặc sắc tại khách sạn Sheraton Sài Gòn. Ngoài những món ăn độc đáo, không gian lãng mạn và đẳng cấp tại những nhà hàng tại đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc đặc biệt đáng nhớ.

Những món ngon độc đáo trong chương trình ẩm thực tháng 11 mang phong cách châu Âu và châu Á sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn và gia đình trong dịp lễ cuối năm.

1. Ấn tượng với món "Gà tây mang về" cho dịp lễ Tạ Ơn

Khách sạn Sheraton Sài Gòn đang rất háo hức giúp bạn chuẩn bị một bữa tiệc tại gia thịnh soạn cùng gia đình và người thân yêu để chào mừng ngày Lễ Tạ Ơn đang đến gần. Khách hàng có thể chọn món gà tây nướng truyền thống, đùi heo nướng, sườn bò nướng hay thăn bò nướng thảo mộc thơm phức cho buổi tiệc của mình. Ngoài ra, các loại xốt đặc trưng và thức ăn phụ đi kèm phong phú sẽ góp phần tăng thêm thi vị cho món chính, gồm hạt dẻ nhồi, bắp cải bruxen trộn, khoai tây nướng bơ tỏi, khoai tây nghiền, nấm hầm, rau thảo mộc nướng, xốt việt quất, xốt táo và xốt tiêu xanh.

chương trình ẩm thực tháng 11 đặc sắc
Món "Gà Tây mang về" đặc sắc được bày bán trong dịp lễ Tạ Ơn

2. Tiệc tự chọn đặc sắc tại nhà hàng Li Bai

Nhà hàng Hoa Li Bai sẽ giới thiệu đêm tiệc buffet tự chọn với sự kết hợp của nhiều món ăn hấp dẫn mang phong cách châu Âu hiện đại kết hợp cùng phong cách Trung Hoa cổ điển, đậm đà hương vị. Đêm tiệc diễn ra vào mỗi tối thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật trong tháng 10. Ngoài ra, quầy tráng miệng với sự lựa chọn các món bánh ngọt, chè và trái cây theo mùa phong phú chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một đêm trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.

chương trình ẩm thực tháng 11 ngon độc đáo
Những món ngon khó thể bỏ qua trong chương trình ẩm thực tháng 11 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn

3. Món ngon cùng tôm càng hảo hạng tại nhà hàng Li Bai

Đến với nhà hàng Li Bai trong để trải nghiệm ẩm thực tháng 11 đặc sắc từ cừu áp chảo do chính các đầu bếp tài hoa và dồi dào kinh nghiệm của nhà hàng Li Bai chế biến.

ẩm thực tháng 11 khách sạn Sheraton
Thưởng thức Tôm càng xào miến ớt và tỏi hoặc tôm càng

4. Trải nghiệm ẩm thực tháng 11 đặc sắc tại nhà hàng Signature, tầng 23

Được biết đến như một trong những nhà hàng được yêu thích với tầm nhìn toàn cảnh từ trên cao xuống thành phố tuyệt đẹp, nhà hàng Signature tầng 23 sẽ giới thiệu món nướng hảo hạng đến thực khách sành ăn vào mỗi tối trong tháng 11. Thực khách sành ăn đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm đêm ẩm thực đặc sắc với lựa chọn các món hải sản  nướng gồm tôm hùm, sò điệp và hàu được phục vụ trên khối đá muối đặc sắc do chính các đầu bếp tài hoa của nhà hàng Signature tầng 23 chế biến. Bạn nên chọn một ly rượu hảo hạng để làm tăng thêm hương vị cho từng món ăn cùng với không khí lãng mạn với tiếng đàn violin, guitar, bữa tối của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

ẩm thực tháng 11 tại nhà hàng 5 sao
Trải nghiệm những món ăn đẳng cấp tại nhà hàng Li Bai

5. “Thực đơn tốt cho sức khỏe” tại Mojo đường Đồng Khởi

Khởi đầu mùa lễ hội với thực đơn salad tươi ngon đến từ Mojo trong tháng 11 này: các món salad hấp dẫn với salad rong biển hạt điều, đậu nành và sốt miso; salad cải bó xôi, dâu tây, bơ cùng hạt hạnh nhân và phô mai xanh hay “salad detox” với rau xà lách Romaine, cải bó xôi, dưa leo, cà rốt, quả nam việt quất và đậu Hà Lan.

ẩm thực tháng 11 salad
Những món salad tươi ngon đến từ Mojo trong chương trình ẩm thực tháng 11

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận