Khai trương khu du lịch biển Tam Thanh Beach Resort & Spa

01/06/2016

Khu du lịch biển Tam Thanh là một trong những điểm đến trên hành trình khám phá Bảo tàng tỉnh, di tích quốc gia Văn Thánh Khổng Miếu, địa đạo Kỳ Anh, Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng. Trên hết, đây còn là điểm dừng chân để cảm nhận sự diệu kỳ của vùng đất và con người xứ Quảng.

Nằm cách trung tâm thành phố Tam Kỳ khoảng 8 km và Chu Lai khoảng 20 km, gần tuyến đường du lịch ven biển Đà Nẵng - Hội An - Chu Lai - Dung Quất. Khu du lịch biển Tam Thanh Beach Resort & Spa là khu du lịch nghỉ mát kết hợp phát triển các dịch vụ vui chơi, giải trí trên biển nhằm  phục vụ người dân địa phương và khách tham quan trong và ngoài nước. Hứa hẹn là một điểm đến tuyệt vời trong mùa hè năm nay.

Khu du lịch biển cao cấp 4 sao đầu tiên tại bãi biển Tam Thanh – Tam Thanh Beach Resort & Spa sẽ chính thức được đưa vào hoạt động bắt đầu từ 2/6/2016.

Với quy mô 16 biệt thự
Các phòng tiêu chuẩn biệt thự với lối thiết kế hiện đại

Dự án khu du lịch biển Tam Thanh được đầu tư với quy mô 16 phòng tiêu chuẩn biệt thự. Với các khối dịch vụ gồm  nhà hàng, phòng hội thảo, khu trị liệu Wellness spa và hồ bơi lớn ở trung tâm hướng biển.

Tam Thanh Beach Resort & Spa
Hồ bơi lớn ở trung tâm hướng biển

Khung cảnh hồ bơi tại resort
Khung cảnh hồ bơi tại resort

Việc đầu tư và xây dựng khu du lịch biển Tam Thanh là một quyết định phù hợp với định hướng phát triển du lịch về phía Nam của tỉnh Quảng Nam. Vài năm nữa, khi thành phố Tam Kỳ phát triển, cầu Cửa Đại hoàn thành nối liền tuyến đường du lịch ven biển từ Đà Nẵng vào tận hai khu kinh tế mở Chu Lai và Dung Quất. Đây là cơ hội tốt cho các hoạt động kinh doanh du lịch trong khu vực trước yêu cầu ngày càng cao của du khách, việc phát triển các khu du lịch biển nghỉ dưỡng cao cấp là xu hướng tất yếu trong thời điểm hiện nay.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận