Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội đón nhận giải thưởng danh giá

25/02/2016

Metropole Hà Nội vốn được xem là một khách sạn danh tiếng, lâu đời nhất Việt Nam với chất lượng dịch vụ bậc nhất. Tháng 1 vừa qua, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội đã nhận thêm hai giải thưởng của hai tạp chí du lịch uy tín hàng đầu của Mỹ và Hồng Kông, góp phần khẳng định thêm chất lượng dịch vụ của khách sạn.

khách sạn nổi tiếng.
Thiết kế tuyệt đẹp của hệ thống khách sạn nổi tiếng.

Metropole Hà Nội được ngợi ca như một khách sạn sang trọng mang không gian kiến trúc Pháp cổ xen lẫn những họa tiết phương Đông lịch lãm” (tạp chí DestinAsian) với ‘’phòng nghỉ rộng rãi, tiện nghi, những phòng suite thượng hạng và dịch vụ riêng biệt’’ (tạp chí Condé Nast Traveler), khách sạn Metropole Hà Nội đã kỷ niệm 115 năm tuổi trong ánh hào quang và một lần nữa khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường quốc tế.

Mới gần đây, tạp chí Condé Nast Traveler đã vinh danh khách sạn danh tiếng của Việt Nam trong danh sách các khách sạn tốt nhất thế giới - Gold List 2016. Hơn thế nữa, độc giả của tạp chí DestinAsian cũng đã bình chọn Metropole là khách sạn tốt nhất Hà Nội, giải thưởng này vốn luôn được trao tặng cho khách sạn trong thời gian qua qua kể từ năm 2008.

Kiến trúc cổ pha lẫn hiện đại do tạp chí DestinAsian
Kiến trúc cổ pha lẫn hiện đại mang đến những đặc trưng rất riêng cho Metropole Hà Nội.

nhiều dịch vụ bậc nhất xứng đáng với danh hiệu được trao tặng.
Khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ bậc nhất xứng đáng với danh hiệu được trao tặng.

“Chính những yếu tố lịch sử lâu đời đã tạo nên tên tuổi Metropole như ngày nay”, Franck Lafourcade, vị tổng giám đốc của khách sạn cho biết. “Khi ai đó hỏi tôi về những thành công của khách sạn, tôi không chỉ kể về thập niên 1920, khi đại văn hào Anh Somerset Maugham ghé thăm khách sạn, hay thập niên 1930, khi vua hề Charlie Chaplin hưởng tuần trăng mật với minh tinh Hollywood Paulette Goddard, hay thập niên 1950, khi tiểu thuyết gia nổi tiếng người Anh Graham Greene hoàn thành cuốn Người Mỹ trầm lặng tại đây. Tôi rất tự hào về những thành tựu mà khách sạn đã đạt được như ngày hôm nay”.

Ngay từ những năm đầu thập kỷ, khách sạn đã dành được 20 đến hơn 30 giải thưởng danh giá mỗi năm. CNN của Mỹ vinh danh Le Spa du Metropole là một trong những spa tốt nhất châu Á (2010). Tạp chí Travel + Leisure vinh danh khách sạn là một trong ba khách sạn thành thị hàng đầu châu Á (2011). Và The Daily Meal bình chọn nhà hàng Pháp Le Beaulieu trong danh sách Top 101 nhà hàng tốt nhất thế giới (2012).

Nữ nghệ sĩ tài hoa và nhà hoạt động nhân quyền
Nữ nghệ sĩ tài hoa và nhà hoạt động nhân quyền Joan Baez đã ghé thăm khách sạn vào năm 2013.

không gian của khách sạn
Không gian ấm áp, thanh lịch nhưng vẫn không kém phần sang trọng.

Năm 2013, tạp chí Robb Report đã bình chọn Metropole nằm trong Top 100 khách sạn tốt nhất thế giới. Ngoài ra còn có Fodor, tạp chí du lịch uy tín của Mỹ cũng chọn Metropole vào danh sách xếp hạng Top 100 khách sạn hàng đầu thế giới. Và mới năm ngoái, tạp chí Hong Kong Business Traveller Asia-Pacific cũng vừa xếp hạng Metropole là khách sạn thương gia số một tại thủ đô Hà Nội.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận