Khách sạn Mövenpick Hà Nội giới thiệu thực đơn đặc biệt lấy cảm hứng từ cà phê

04/03/2020

Khách sạn Mövenpick Hà Nội mời quý khách khám phá hương vị cà phê qua những biến thể thú vị trong thực đơn thượng hạng gồm 7 món ăn đặc sắc mang tên: Coffee Cuisine. Thực đơn được phục vụ tại nhà hàng Mangosteen từ 01.03.2020 đến ngày 30.04.2020.

Được xây dựng bởi đôi bàn tay của những nghệ sĩ ẩm thực tài năng với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế cà phê thượng hạng – thực đơn Coffee Cuisine – một lần nữa phác họa rõ nét sức sáng tạo mãnh liệt cũng như sự cống hiến không ngừng nghỉ - điều làm nên nền ẩm thực trứ danh cho thương hiệu Mövenpick. Từ gỏi cá hồi hương cà phê đốt, poke cá ngừ quả bơ ăn kèm xốt vị cà phê đến thăn bò nướng vị espresso hiệu Folliet, mỗi món ăn sẽ góp phần tạo nên trải nghiệm đầy sắc vị.

“Thực đơn Coffee Cuisine tôn vinh những chuyên môn ẩm thực nổi tiếng của Mövenpick. Thực đơn là sự kết hợp tài tình của nguyên liệu cà phê thượng hạng được biến hóa dưới bàn tay ‘ảo thuật’ của chuyên gia pha chế tài ba và món ăn kinh điển được sáng tạo bởi đội ngũ đầu bếp tinh nhuệ của chúng tôi”- Tổng giám đốc Khách sạn Mövenpick Hà Nội, ông Nicolas Josi chia sẻ.

Quản lý bộ phận ẩm thực, ông Trương Tuấn Tú cho biết, “Thực khách có thể không thuộc ‘giới mộ điệu’ cà phê nhưng sự hòa quyện tinh tế giữa cà phê và ẩm thực trong thực đơn Coffee Cuisine hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm khác biệt về vị giác, dù là đối với những món ăn quen thuộc nhất”.

Thực đơn Coffee Cuisine sử dụng các hạt cà phê thượng hạng của thương hiệu Folliet, bao gồm:

  • Nem cuốn tôm xốt cà phê espresso ủ lạnh
  • Gỏi cá hồi hương vị cà phê đốt
  • Poke cá ngừ quả bơ dùng kèm xốt cà phê espresso hiệu Folliet
  • Thăn cừu áp chảo tẩm thảo mộc và cà phê
  • Thăn bò và thịt viên tẩm cà phê espresso hiệu Folliet
  • Lườn gà om ăn kèm xốt cà phê
  • Bánh ngàn lớp vị cà phê
Mövenpick Hotel Hanoi          83A Ly Thuong Kiet | Hanoi, Vietnam

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận