Khách sạn Lotte Legend Saigon chào đón đầu bếp Nhật

16/03/2016

Từ tháng 3/2016, khách sạn Lotte Legend Saigon hân hạnh chào đón đầu bếp đến từ Nhật, ông Hirokatsu Fukuzato với vai trò bếp trưởng nhà hàng Nhật Yosino tại đây.

Với 35 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực, ông Fukuzato được đánh giá là một chuyên gia ẩm thực Nhật Bản thuần túy, có chuyên môn về ẩm thực hiện đại, nóng, lạnh và tươi sống. Với kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao, ông được ủy nhiệm đảm trách ẩm thực cho các đoàn khách Chính Phủ cấp cao đến từ các nước trên thế giới. Mặt khác, ông cũng là người giàu kinh nghiệm trong việc quản lý bếp, lập và quản lý ngân sách bao gồm thực phẩm, dụng cụ nhà bếp, để đảm bảo một dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Đầu bếp Fukuzato - một chuyên gia ẩm thực Nhật Bản
Đầu bếp Fukuzato - một chuyên gia ẩm thực Nhật Bản

Với vai trò mới tại khách sạn Lotte Legend Saigon – bếp trưởng nhà hàng Nhật, ông Hirokatsu Fukuzato sẽ đảm nhiệm ẩm thực cho nhà hàng Yoshino, cùng ekip thực hiện và giới thiệu đến khách hàng thực đơn truyền thống Nhật Bản Kaiseki.

Từ ngày 15/3 – 30/4, thực khách dùng tối tại nhà hàng Yoshino có cơ hội thưởng thức thực đơn Kaiseki do chính đầu bếp Nhật Fukuzato thực hiện qua chương trình “Thưởng ẩm cùng đầu bếp”. Mỗi món ăn sẽ là một câu chuyện. Trong suốt thời gian này, khách hàng dùng bữa tại nhà hàng Yoshino, thuộc khách sạn khách sạn Lotte Legend, sẽ cùng đầu bếp Fukuzato trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nhật Bản qua thực đơn Kaiseki từ nguyên liệu, thực hiện, phong cách thưởng thức, dinh dưỡng, nét văn hóa, cũng như sự đa dạng của thực đơn Kaisei theo từng mùa.

Giá thực đơn Kaiseki trong suốt chương trình “Thưởng ẩm cùng đầu bếp” là 1.600.000++/người, bao gồm 1 ly rượu sủi sake.

Các món ăn Nhật được chế biến và bày dọn thịnh soạn
Các món ăn Nhật được chế biến và bày dọn thịnh soạn

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ

Nhà hàng Nhật Yoshino: 2A - 4A Tôn Đức Thắng, Q1, TP.HCM

Điện thoại: (+84)838233333. Máy lẻ: 222

www.lottehotel.com/saigon

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận