Noo Phước Thịnh trở thành đại sứ thiện chí du lịch Nhật Bản

14/06/2017

Ngày 9/6 vừa qua Cơ Quan Xúc Tiến Du Lịch Nhật Bản tại Việt Nam (JNTO) chính thức bổ nhiệm ca sĩ Noo Phước Thịnh làm “Đại sứ thiện chí Du lịch Nhật Bản” và đại diện hình ảnh cho các chiến dịch xúc tiến Du lịch Nhật Bản.

Trưởng đại diện của JNTO ông Takahashi Ayum trao chứng nhận bổ nhiệm cho ca sĩ Noo Phước Thịnh

Trong vòng 3 năm qua, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã đồng hành cùng JNTO giới thiệu hình ảnh của đất nước Nhật Bản đến người Việt Nam qua các tác phẩm âm nhạc. Trong năm nay, với việc chính thức trở thành đại sứ thiện chí Du lịch Nhật Bản, hi vọng sẽ thúc đẩy Du lịch Nhật Bản hơn nữa thông qua hình ảnh của ca sĩ vốn đã gắn liền với Nhật Bản.

Văn phòng Hà Nội, trưởng đại diện Cơ Quan Xúc Tiến Du Lịch Nhật Bản tại Việt Nam Ông Takahashi Ayumi đã chính thức bổ nhiệm và trao chứng nhận đến ca sĩ Noo Phước Thịnh. Qua sự kiện này ca sĩ cho biết trong tương lai anh sẽ cố gắng hơn nữa trong việc quảng bá các nét đẹp, văn hoá và truyền thống Nhật Bản đến với người Việt Nam và bày tỏ niềm hạnh phúc khi được đảm nhận vị trí đại sứ thiện chí Du lịch Nhật Bản.

Các chiến dịch trong năm 2017 sẽ được tổ chức tương ứng với 3 mùa Thu, Đông, Xuân. Cùng việc kết hợp với các công ty lữ hành, chúng tôi còn quảng bá các chủ đề liên quan đến Du lịch Nhật Bản. Ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa đóng vai trò là hình ảnh chủ đạo của chiến dịch vừa tham gia vào việc hợp tác quảng bá Du lịch Nhật Bản qua mạng xã hội.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: https://www.camnhannhatban.vn/

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận