Hương vị đặc trưng Hà Nội với bộ sưu tập bánh trung thu của khách sạn Metropole Hà Nội

25/07/2017

Khách sạn Metropole Hà Nội ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu mang hương vị và phong cách riêng, độc đáo, được bày bán tại cửa hàng L’Epicerie du Metropole từ ngày 29/8 đến 4/10/2017.

Bánh trung thu mang nét đặc trưng của lễ hội mùa thu, là món quà cảm tạ trời đất và thể hiện ân tình với người thân, bạn bè

Bánh trung thu Metropole có hương vị rất đặc trưng và thân quen của người Hà Nội như: bánh nướng, bánh dẻo nhân thập cẩm truyền thống, nhân trứng mặn đậu xanh hay nhân hạt sen và cốm, vừng đen với dừa. Bên cạnh đó, bếp phó Nguyễn Thanh Vân - người phụ nữ Việt Nam đầu tiên là thành viên của Viện Hàn lâm ẩm thực Pháp còn sáng tạo các loại nhân mới như bánh nhân caramel quả vả và cam, bánh nhân hạt hồ trăn và sô cô la và đặc biệt là bánh nhân sầu riêng.

Ngoài ra, với mong muốn gìn giữ truyền thống dân tộc Việt, khách sạn còn ra mắt bánh hình cá chép - tượng trưng cho linh hồn của mặt trăng.

Đặc biệt, bánh trung thu Metropole được làm theo công thức riêng và hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản.

Tất cả các loại bánh đều được làm bằng tay bởi bếp phó tài năng Nguyễn Thanh Vân cùng đội ngũ đầu bếp Metropole đầy kinh nghiệm. Bếp phó Nguyễn Thanh Vân chia sẻ: “Bí quyết để làm nên những chiếc bánh trung thu mang hương vị đặt trưng riêng của Metropole nằm ở phần bột nhào vừa đủ. Lớp vỏ bánh mỏng và tinh tế, nhưng đủ cứng cáp để chịu được nhiệt trong quá trình nướng.”

Ban có thể chọn hộp 4 bánh cỡ lớn với 4 hương vị (250gr/chiếc) với giá 1.990.000 đồng hoặc hộp bánh loại nhỏ, 6 chiếc xinh xắn với 6 hương vị khác nhau (100gr/chiếc) có giá 1.790.000 đồng.

Năm nay, khách sạn còn giới thiệu 100 hộp bánh VVIP, mỗi hộp gồm 6 chiếc bánh trung thu cỡ lớn và một chai rượu ngoại. Hộp bánh sang trọng, lịch sự có màu xanh hoàng gia viền vàng, đính hình gốm và logo Metropole.

Bánh Trung thu Metropole được bày bán tại tiệm bánh L’Epicerie du Metropole từ ngày 29/8 đến 4/10 từ 7h30 đến 21h.

Để đặt bánh, vui lòng liên hệ quầy bánh L’Epicerie du Metropole theo số điện thoại +84 24 3933 5224 hoặc email h1555-fb3@sofitel.com.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận