Chương trình ẩm thực tháng 11 đặc sắc tại Hoàng Yến Buffet

08/11/2016

Trong tháng 11 này, Hoàng Yến Buffet giới thiệu 2 chương trình buffet và khuyến mãi vô cùng hấp dẫn mà chắc chắn các thực khách sành ăn không thể bỏ lỡ.

Tinh hoa ẩm thực Thái tại Hoàng Yến Buffet

Hoàng Yến Buffet mang đến cho bạn cuộc hành trình khám phá "Tinh Hoa Ẩm Thực Thái" ngay giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt. Khi đến với mùa Lễ hội độc đáo năm nay, bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm hơn 50 món ăn Thái ngon đúng điệu. Hoàng Yến Buffet sẽ đưa bạn đến từng cung bậc gia vị khác nhau, là sự kết hợp độc đáo giữa vị chua - ngọt - cay khiến bạn không thể nào quên được.

Hơn 50 món ăn Thái ngon đúng điệu đang chờ bạn đến khám phá tai Hoàng Yến Buffet

Đặc biệt, nhà hàng ưu đãi hấp dẫn miễn phí 1 cho nhóm 6 người và bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội du ngoạn vương quốc Thái Lan đầy bí ẩn. Hoàng Yến Buffet dành tặng 2 cặp vé khứ hồi Sài Gòn - Bangkok đến 2 thực khách may mắn nhất.

Lễ hội ẩm thực Địa Trung Hải

Đây sẽ là cơ hội để thực khách trải nghiệm hơn 40 món ăn đặc sắc được chế biến hết sức công phu và cầu kỳ của ẩm thực vùng đất Địa Trung Hải như Đùi cừu hầm rượu vang, Thịt vẹm xanh New Zealand sốt cà, Gà nướng & salad Hi Lạp hạt diêm mạch, Trứng ốp-lết với thịt xông khói & salad, Súp đậu gà Ma-rốc...

Hoàng Yến Buffet
Không gian sang trọng tại nhà hàng Hoàng Yến

Từ ngày 16/10 đến 30/11/2016, khi đến thưởng thức ẩm thực tinh túy vùng Địa Trung Hải quý khách sẽ được ưu đãi hấp dẫn "Đi 6 tặng 1 - Miễn phí 1 cho nhóm 6" hoặc  "ĐI 4 TÍNH TIỀN 3" vào  mỗi thứ 2 và thứ 3 hằng tuần.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận