H-Gourmet: Trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp và độc đáo

05/06/2018

Cuối tuần qua, hơn 150 nhân vật VIP ở Tp. HCM được mời cùng trải nghiệm một buổi tối đẳng cấp mang tên H-Gourmet do thương hiệu rượu hàng đầu thế giới - Hennessy tổ chức.

Đêm tiệc đẳng cấp với 150 khách mời VIP

Lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, sự kiện H-Gourmet vinh dự mời đến 2 đầu bếp nổi tiếng – bậc thầy của hương vị: James Won từ Malaysia và Ngô Thành Hòa từ Việt Nam. Sự bắt tay của 2 đầu bếp này hứa hẹn tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo nhờ vào “cuộc hôn phối” đầy dấu ấn giữa những nguyên liệu đậm chất Việt Nam kết hợp với phong cách nấu ăn kiểu Pháp

Hai đầu bếp nổi tiếng James Won từ Malaysia và Ngô Thành Hòa MasterChef Việt Nam

H-Gourmet mong ước mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực khó quên. Đây sẽ là một bữa tối thân mật được thiết kế đặc biệt bằng cách kết hợp các nguyên liệu Việt hòa cùng hương vị rượu trong một không gian đẳng cấp. Hai đầu bếp sẽ tận tay đưa từng thực khách qua từng cấp độ hương vị để đạt đến một trải nghiệm ẩm thực độc đáo chưa từng có trong đời.

Giống như một viên kim cương thô ẩn sâu dưới lòng đất dễ bị bỏ quên, những nguyên liệu độc đáo Việt Nam đã được đầu bếp James Won khám phá và nâng tầm hương vị trong một thực đơn ấn tượng được thiêt kế riêng nhằm làm nổi bật giá trị độc đáo của nguyên liệu Việt. Và người hỗ trợ anh trong nhiệm vụ này không ai khác chính là MasterChef Việt Nam mùa đầu tiên – Ngô Thanh Hoà, người đã truyền cảm hứng để James Won đưa nguyên liệu Việt vào phong cách ẩm thực của mình.

H-Gourmet còn mang thực khách đến với trải nghiệm ẩm thực đầy mê đắm được tạo ra bởi kĩ thuật 3D Mapping ngay trên bàn tiệc. H-Gourmet sẽ dẫn dắt họ đến với hành trình khám phá sự ra đời và cam kết chất lượng của Hennessy X.O. Đó là một hành trình của những kiến thức thực tiễn nơi chất lượng được khai sinh và nơi của những người sành ẩm thực.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận