Ghé thăm địa điểm "check in" được yêu thích nhất trên Instagram

19/08/2016

Tại Mexico có một đầm phá mang tên Las Coloradas đang là địa điểm được giới trẻ yêu thích hiện nay. Điểm làm nơi đây nổi tiếng chính là dòng nước màu hồng tự nhiên nổi lên giữa nền trời xanh thẳm và bãi cát vàng.

Hãy thử mở Instagram lên và tìm thử hashtag #lascoloradas, bạn chắc chắn sẽ bất ngờ với kết quả. Đầm phá mang tên Las Coloradas đang là địa điểm du lịch được "check in" nhiều nhất của đất nước Mexico và rõ ràng đã tạo nên một "cơn bão" trên mạng xã hội. Nét đặc biệt của nơi đây chính là dòng nước màu hồng tự nhiên nổi lên giữa nền trời xanh thẳm và bãi cát vàng. Có thể nói rằng nếu chụp ảnh "check in" tại Las Coloradas, bạn sẽ không phải chỉnh sửa gì nữa vì kết quả thường đã rất mỹ mãn.

Ghé thăm địa điểm "check in" được yêu thích nhất trên Instagram
Vẻ đẹp siêu thực với dòng nước màu hồng sáng và nền trời xanh thẳm chính là điểm hấp dẫn của địa điểm "check in" nổi tiếng Las Coloradas

Đầm phá Las Coloradas nằm trên bờ biển phía Đông của bán đảo Yucatan, Mexico. Trước đây, nơi này từng là điểm khai thác muối lớn và tấp nập người qua lại. Tuy nhiên trong thì hiện tại Las Coloradas được biết đến nhiều hơn với danh xưng địa điểm du lịch. Dấu tích của việc khai thác muối vẫn còn được lưu lại trong những nhà máy cũ và dải muối trắng tinh trải dọc theo bờ biển.

Màu hồng của dòng nước Las Coloradas được cho là phản ứng hóa học tạo nên bởi sự xuất hiện của các sinh vật phù du có màu đỏ và loài tôm nước mặn. Do có nguồn gốc tuyệt đối tự nhiên, dòng nước này không gây nguy hiểm cho sức khỏe của khách du lịch.

Đầm phá Las Coloradas trở thành địa điểm "check in" của giới trẻ bởi vẻ đẹp tựa như trong truyện cổ hoặc ở hành tinh khác. Không gian yên tĩnh và vắng vẻ của nơi đây cũng là yếu tố không hề nhỏ giúp thu hút khách du lịch. Sẽ không có gì là bất ngờ nếu Las Coloradas được chọn làm địa điểm quay mv ca nhạc hoặc phim truyện trong tương lai.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận