Fusion Resort Phú Quốc – Chốn bình yên giữa lòng đảo ngọc

15/08/2017

Đến Fusion là đến chốn bình yên. Fusion Resort Phú Quốc được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng về một kỳ nghỉ hoàn hảo và mang đến cho bạn cảm giác mà không nơi nào có được. Khu nghỉ dưỡng còn sở hữu bãi biển trải dài trên dải cát mịn, với dịch vụ ăn sáng mọi lúc mọi nơi, cùng những liệu trình “Spa trọn gói” đặc trưng của Fusion.

Chạm vào thiên nhiên

Với việc sử dụng các chất liệu tự nhiên đặc trưng miền biển trong xây dựng và kiến trúc, khu nghỉ Fusion Resort Phú Quốc mang đậm hơi thở của làng chài truyền thống giữa hòn đảo Ngọc. 97 biệt thự mang vẻ đẹp tinh tế với phong cách thiết kế đương đại cùng những mái lá bình dị khiến cho du khách có cảm giác như đi lạc vào một thế giới khác vừa xa xỉ lại vừa bình. Bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi bước đến đây, từ cảm giác “đong đưa” trên những chiếc võng hình trăng khuyết, các vách tường được cẩn vỏ sò tỉ mỉ, cho đến màn hình TV “ẩn” và xoay 360o vô cùng tiện nghi. Với sự kết hợp hài hòa giữa phong cách thiết kế đương đại cùng các chi tiết duyên dáng của vùng thôn dã, khu nghỉ sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm đẳng cấp, tinh tế và vô cùng thư giãn.

Dịch vụ độc nhất

Không chỉ nổi bật với một không gian nghỉ dưỡng thương lưu, Fusion Resort Phú Quốc còn mang đến cho du khách rất nhiều dịch vụ độc đáo. Bên cạnh những góc tiêu xanh mát đặc trưng của Phú Quốc, bạn còn tìm thấy nhiều loại thảo dược dùng làm nguyên liệu cho các liệu trình spa (và cũng được dùng làm gia vị sử dụng trong bếp nhà hàng). Điều đặc biệt là, bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào cho các liệu trình spa hàng ngày tại 20 phòng trị liệu cùng các liệu trình chăm sóc cơ thể hay massage chân thư gian… Đây là dịch vụ đặc trưng mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Fusion chứ không có ở bất kỳ nơi nào khác trong khu vực Đông Nam Á.

Nếu bạn muốn mang đặc sản tiêu Phú Quốc về nhà? Yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách dễ dàng. Bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu phục vụ món bên trong nhà hàng hay ngoài trời, cạnh hồ bơi, hay khu vực bãi biển. Các cặp đôi sẽ được nhận dịch vụ “ăn sáng mọi lúc mọi nơi”, giữa trưa hay chiều tà, cạnh hồ bơi riêng, tại biệt thự, trong phòng tắm hay trên bãi biển hay bất cứ nơi nào.

FUSION RESORT PHÚ QUỐC

Địa chỉ:  Vũng Bàu, thị xã Cửa Cạn, đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Điện thoại: +84 297 3690 000

Email: reservations@fusionresortphuquoc.com

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận