"Eat, joy, love" cùng chương trình ẩm thực thú vị tại Pullman Hanoi trong tháng 6

22/05/2017

Nhà hàng La Cheminée phục vụ các món ăn lấy cảm hứng từ ẩm thực địa phương truyền thống và món ăn quốc tế được chế biến theo xu hướng thời đại. Với khu vực bếp mở, thực khách sẽ được chiêm ngưỡng tài nấu ăn của các đầu bếp chuyên nghiệp. Thực đơn Buffet phong phú, thực đơn gọi món để chia sẻ cùng gia đình, bạn bè; tất cả đều được thực hiện nhằm đem đến cho thực khách một không gian thoáng đạt, linh hoạt nhưng cũng rất ấm cúng.

1. Bữa tiệc rượu kiểu Ý theo phong cách Pullman

6.30pm, Thứ Sáu 19/5/2017

Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Ý tại Pullman Hanoi với bữa tiệc tối tự chọn phong phú gồm các loại Mỳ Ý, Pizza, Gorgonzola, Provolone, Prosciutto, Pancetta, và Mortadella… Chuyến du hành ẩm thực Ý sẽ bắt đầu với quầy khai vị và salad tươi ngon và đầy màu sắc, quầy thịt nguội với món đặc trưng là giăm bông Parma lừng danh, quầy phô mai Ý có phô mai xanh Gorgonzola hay phô mai mềm Taleggio mà hương vị sẽ trở nên đậm đà hơn khi thưởng thức cùng ly rượu vang đỏ hay champagne. Đừng quên quầy thịt nướng với món chủ đạo là đùi cừu hay khu hải sản với món cá tuyết đen nấu theo kiểu Địa Trung Hải. Sẽ thật thiếu xót nếu không nếm thử những món ăn Ý đã trở nên nổi tiếng toàn cầu tại quầy mỳ Ý như mỳ Ravioli, Lasagna nấu cùng phô mai Fontina cheese và nấm Porcini, quầy pizza, và cuối cùng là quầy tráng miệng với hơn mười món cho bạn lựa chọn mà nổi bật là panna cotta việt quất và tiramisu.

Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Ý tại Pullman Hanoi

Thực đơn được thiết kế và chuẩn bị bởi chuyên gia ẩm thực Ý – Tổng Bếp Trưởng Filippo Morelli. Ông đã có mười một năm kinh nghiệm giữ vị trí Đầu Bếp Ẩm Thực Ý trong các khách sạn quốc tế hạng sang và có kiến thức sâu rộng về các món ăn Địa Trung Hải. Nguyên liệu món ăn được nhập khẩu từ nước Ý.

ƯU ĐÃI: Giảm 10% trên giá buffet khi đặt bàn và thanh toán trước 1 ngày. Giảm 10% cho khách lưu trú. Hội viên Accor Plus: Giảm 20% giá buffet.

2. The Social Hour by Pullman

6pm đến 8pm, hàng ngày

Dành cho những dịp gặp mặt thân mật giữa bè bạn hay gia đình, Pullman giới thiệu The Social Hour by Pullman gồm bốn gói ẩm thực độc đáo được lựa chọn từ thực đơn món khai vị Tapastry by Pullman và danh sách rượu hảo hạng Vinoteca by Pullman.

Vinoteca by Pullman là danh sách rượu vang đến từ các vùng sản xuất rượu nổi tiếng trên thế giới và Tapastry by Pullman là những món ăn nhẹ có kích thước nhỏ cầm vừa tay. Thực đơn được lựa chọn từ ẩm thực Á Âu đặc sắc nhất và thích hợp cho người ăn chay.

3. Bữa trưa Chủ Nhật vui vẻ bên gia đình

11.30 sáng đến 2.30 chiều, Chủ Nhật 11/6/2017 và 25/6/2017

Bữa trưa xôm tụ bên gia đình với thực đơn Buffet phong phú cùng góc vui chơi dành cho trẻ nhỏ có người coi sóc.

ƯU ĐÃI: Giảm 20% tặng Hội viên Accor Plus. Giảm 10% dành cho khách lưu trú. Giảm 10% khi đặt bàn và thanh toán trước 3 ngày.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận