Dừng chân ở quán cà phê Kujuz

06/09/2015

Quán cà phê Kujuz nằm trên một con đường nhỏ yên ắng của Sài Gòn. Đặc trưng của quán là toàn bộ phần "tường" được tạo nên từ vô số cánh cửa, ô cửa sổ cũ.

Những cánh cửa được sắp xếp một cách ngẫu nhiên vừa xưa cũ, vừa dễ thương lại rất yên bình, thế nên khách đến đây, ngay lập tức có thể cảm nhận được những điều rất thân thuộc của nếp nhà ngày xưa. Quán cà phê Kujuz sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu vẻ mộc mạc, gần gũi.

Không gian quán tại địa chỉ mới: 3A Tôn Đức Thắng
Không gian quán tại địa chỉ mới: 3A Tôn Đức Thắng

Các món thức uống ở đây đều đồng giá 50 ngàn. Tuy nhiên, nếu bạn chi 100 ngàn thì có thể uống bao nhiêu nước tùy thích và có thể đi rồi quay trở lại trong một ngày như thể đây là ngôi nhà của mình vậy. Một điều hay nữa ở quán cà phê Kujuz độc đáo này là đến đây, bạn có thể... tự phục vụ chính mình. Dưới sự chỉ dẫn của nhân viên, bạn tự chọn nước uống mình thích và tự mày mò cách pha chế và thậm chí có thể tự rửa ly nếu thấy thích.

Khung cảnh như miền quê nước Pháp ngay tại Sài Gòn
Khung cảnh như miền quê nước Pháp ngay tại Sài Gòn

Lấy cảm hứng từ những ký ức tuổi thơ tươi đẹp ở quê nhà, hai người bạn Chương Đặng và Nguyễn Văn Hoài đã ấp ủ, thai nghén và cho ra đời đứa con tinh thần mang tên Kujuz vào cuối năm 2013. Không đặt nặng vấn đề kinh doanh, hai “ông chủ” chỉ mong muốn quán cà phê Kujuz sẽ trở thành một nơi để mọi người gợi nhắc những ký ức êm đềm và tìm thấy sự bình yên, tĩnh lặng khi đến đây.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận