Du hành về thế giới thần tiên tại The Grand Hồ Tràm Strip

25/04/2016

Ngày hội giải trí The Grand Wonderland với chủ đề “Khám phá thế giới thần tiên” cực kỳ mới lạ sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại khu nghỉ dưỡng phức hợp hàng đầu Việt Nam The Grand Hồ Tràm Strip trong kỳ nghỉ lễ cuối tuần này.

Từ 30/4 đến 2/5/2016, sự kiện The Grand Wonderland sẽ đưa du khách vào cuộc hành trình xuyên không gian và thời gian để đến với xứ xở thần tiên, hòa mình vào dòng chảy cổ tích cùng các nhân vật cổ tích sống động. Anh chàng làm nón Mad Hatter kỳ quái, cô bé Alice tò mò, hoàng hậu Heart Queen quyền lực, mèo Cheshire miệng rộng hay những nhân vật kỳ bí hóm hỉnh khác sẽ luôn thoắt ẩn thoắt hiện trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng.

Khu nghỉ dưỡng hướng ra biển tuyệt đẹp
Khu nghỉ dưỡng hướng ra biển tuyệt đẹp

Khách tham dự sẽ nghiên cứu Sơ đồ truy trìm kho báu
Khách tham dự sẽ nghiên cứu Sơ đồ truy trìm kho báu

Trong suốt ba ngày lễ, The Grand đem đến cho các thành viên gia đình một thế giới trò chơi khổng lồ, nơi cả gia đình bỗng nhiên bị “thu nhỏ” khi tham gia các trò chơi có kích thước to bằng người thật, như trò rút gỗ Jenga, đá banh khổng lồ, trò chơi kết nối “Connect Four” cùng nhiều hoạt động trên bãi biển sôi động như Truy tìm kho báu, Chạy đua trên biển và trò thử thách Twister thú vị. Nhiều phần quà hấp dẫn được tài trợ bởi tiNiWorld sẽ dành tặng cho người chiến thắng. Chương trình phục vụ miễn phí cho khách đến The Grand vui chơi.

Trước đó, The Grand đã đưa vào hoạt động hàng loạt tiện ích giải trí đa dạng khác như khu trò chơi điện tử, rạp chiếu phim 2D và 3D, phòng Karaoke gia đình, sân gôn mini 18 hố Putt – Putt, quầy bar thể thao, và nhà hàng BBQ cạnh hồ bơi.

The Grand Hồ Tràm Strip sẽ là lựa chọn tuyệt vời để nghỉ ngơi cùng gia đình
The Grand Hồ Tràm Strip sẽ là lựa chọn tuyệt vời để nghỉ ngơi cùng gia đình

Chỉ cách trung tâm TP. HCM khoảng hai giờ xe chạy, The Grand Hồ Tràm Strip phục vụ miễn phí xe buýt đưa đón khách lưu trú xuất phát mỗi ngày từ các trạm xe ở Quận 1 và Quận 7, TP. HCM.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận