Đón hè sang cùng Brodard Bakery

12/04/2017

Brodard Bakery chào tháng 4 và những ngày thời tiết nóng nực bằng chương trình khuyến mãi không thể hot hơn. Khám phá ngay ưu đãi hấp dẫn từ Brodard Bakery.

Chào tháng 4 – chào hè sang mang theo nhiều niềm vui mới, đó là mùa bế giảng một năm học, mủa của lưu bút và sự quyến luyến chia tay, mùa của những chuyến đi đầy nắng và gió, Hòa chung với không khí tươi vui và sôi động ấy, Brodard Bakery chính thức giới thiệu chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho những tín đồ mê bánh kem, mang chủ đề “Mua bánh liền tay – Nhận ngay quà tặng”

Brodard Bakery và chương trình Hello Tháng Tư
Chương trình khuyến mãi cực hot của Brodard Bakery mùa hè này.

Chiếc bánh kem hay còn gọi là bánh sinh nhật từ lâu không còn trở nên quá xa lạ đối với mọi người vì sự hiện diện khắp nơi trong cuộc sống từ những buổi tiệc sinh nhật, liên hoan đến những buổi lễ kỷ niệm. Nó mang đến niềm vui bất tận, niềm hạnh phúc cho người nhận hay người tổ chức. Một chiếc bánh đẹp không chỉ thơm ngon từ mùi vị, hình dáng hoa văn bắt mắt mà nó còn truyền tải thông điệp yêu thương, những lời chúc tốt đẹp và cả sự quan tâm dành cho nhau.

Hiểu được ý nghĩa quan trọng mà mỗi chiếc bánh sinh nhật mang lại, từ ngày 01/04, với mỗi chiếc bánh từ size số 2 trở lên, quý khách sẽ được tùy thích lựa chọn 1 trong 5 món quà tặng thú vị sau:

  • Một chiếc bánh kem mini xinh xắn
  • Một bộ đĩa giấy
  • Chiếc nón sinh nhật ngộ nghĩnh dành cho bé yêu
  • Một hộp đèn cầy sao
  • Hay một chai xịt tuyết
Bánh kem từ Brodard Bakery.
Bánh kem từ Brodard Bakery.

Món quà tuy nhỏ nhưng niềm vui được nhân đôi và được lan tỏa. Đó là những gì mà Brodard mong muốn mang đến cho khách hàng của mình -  một buổi tiệc thật sự trọn vẹn và đáng nhớ.

Chương trình áp dụng rộng rãi trên toàn hệ thống cửa hàng Brodard Bakery và chỉ 1,000 bánh sinh nhật đầu tiên trong tháng 4.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận