Đôi điều về "Pizza chữ nhật"

19/07/2015

Món ăn đầu tiên phải thử ở PapaRoma chắc chắn là pizza “by the cut” – món ăn đang gây “bão” trong giới trẻ. Bí mật của món ăn nằm ở chính khuôn bánh chữ nhật, không chỉ giúp bánh được rải phô – mai và nướng đều lửa hơn, ngon hơn khi dùng với vị bùi ngậy đặc trưng của vỏ bánh chữ nhật mà khuôn hình này còn làm cho việc trang trí trở nên dễ dàng và đẹp mắt vô cùng.

Pizza, mỳ Ý hay salad và khoai tây bỏ lò... tất cả đều không còn xa lạ gì với bất kì ai yêu ẩm thực trên toàn thế giới, nhưng món pizza “by the cut” hay còn gọi là pizza “chữ nhật” siêu lạ đến từ đất nước Địa Trung Hải này thì không phải ai cũng biết, đặc biệt là khi bạn có thể khám phá nó tại một quán ăn dễ thương ở Hà Nội!

Không hổ danh là quán ăn “siêu Ý” được giới trẻ truyền tai nhiều ngày qua, đồ ăn ở PapaRoma (4B Cấm Chỉ ) đảm bảo “chinh phục” được tất cả những khuôn miệng sành ăn, đặc biệt là với những người ái mộ ẩm thực Ý
Không hổ danh là quán ăn “siêu Ý” được giới trẻ truyền tai nhiều ngày qua, đồ ăn ở PapaRoma (4B Cấm Chỉ ) đảm bảo “chinh phục” được tất cả những khuôn miệng sành ăn, đặc biệt là với những người ái mộ ẩm thực Ý

Món ăn đầu tiên phải thử ở PapaRoma chắc chắn là pizza “by the cut” – món ăn đang gây “bão” trong giới trẻ. Bí mật của món ăn nằm ở chính khuôn bánh chữ nhật, không chỉ giúp bánh được rải phô – mai và nướng đều lửa hơn, ngon hơn khi dùng với vị bùi ngậy đặc trưng của vỏ bánh chữ nhật mà khuôn hình này còn làm cho việc trang trí trở nên dễ dàng và đẹp mắt vô cùng. Thế nhưng ít ai biết, “linh hồn” của những chiếc pizza “by the cut” PapaRoma lại nằm ở sốt dầu oliu ớt khô siêu đặc biệt phục vụ cùng bánh.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận