Độc đáo pizza theo miếng phong cách New York tại Espy Pizza!

03/05/2017

Bạn đã ăn pizza phong cách New York theo miếng tại Espy Pizza? Pizza cỡ nhỏ, vừa hay lớn với bạn bè hay người yêu là thói quen cũ rồi. Hãy thay đổi thói quen ấy ngay hôm nay bằng việc thưởng thức pizza theo miếng kiểu New York tại Espy Pizza.

Thế nào là pizza theo miếng kiểu New York tại Espy Pizza?

Espy Pizza - Pizza theo kiểu miếng New York
Không gian mở thoáng đãng của nhà hàng Espy Pizza sẽ là nơi lý tưởng cho các bạn trẻ đến đây thưởng thức những miếng Pizza đặc biệt của nhà hàng và tán gẫu thoải mái.

Chúng ta đều biết pizza xuất phát từ Ý nhưng lại trở nên cực kì phổ biến tại các thành phố nhộn nhịp của Mỹ, đặc biệt là tại New York, đến nỗi pizza New York trở thành một phần không thể thiếu với những ai đã sống, làm việc hoặc du lịch tại đây. Ở New York, người ta thưởng thức pizza theo miếng rất đặc trưng, khách hàng chỉ việc cầm lấy, gặp đôi và ăn miếng pizza nóng hổi, giòn tan, đậm đà hương vị thành thị, vừa đi vừa thưởng thức, đáp ứng nhu cầu sống nhanh, vội vàng của cư dân thành phố này.

Espy Pizza - Pizza theo kiểu miếng New York
Người dân New York khi đi xa, có lẽ một trong những món ăn mà họ nhớ nhất là miếng pizza nóng giòn đế mỏng này.

Với mong muốn mang một chuẩn mực pizza kiểu New York đến với Sài Gòn, Espy Pizza đã chính thức có mặt tại thành phố với hai cửa hàng đầu tiên tại quận 1 và quận 2. Và dĩ nhiên, tại Espy Pizza được phục vụ theo miếng, với nhiều loại bánh khác nhau, bạn không phải lo bị ngán khi phải mua cả ổ bánh, chỉ cần chờ từ 2-3 phút, bạn đã có thể thưởng thức trên tay miếng pizza chuẩn mực phong cách New York.

Espy Pizza - Pizza theo kiểu miếng New York
Pizza tại đây được làm thủ công bằng tay, với các nguyên vật liệu vô cùng tươi ngon được chọn lựa kỹ càng từ các nhà cung cấp, đảm bảo mang đến những hương vị đúng chuẩn New York nhất.

Đặc biệt, Espy Pizza đã có dịch vụ giao hàng tận nơi. Giờ đây, bạn không cần phải đến tận nhà hàng để mua pizza trong thời tiết mưa nắng bất thường của Sài Gòn, Espy sẽ hân hạnh được phục vụ bạn tại nhà.

Espy Pizza – Nơi duy nhất thưởng thức Pizza theo miếng phong cách New York!

Espy Pizza là nhà hàng duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp pizza theo miếng rất đặc trưng của New York. Những miếng pizza với hương vị ngon đậm đà được Espy tận tâm chăm chút chế biến cho từng bánh, chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn cơn thèm pizza của mình.

Espy Pizza - Pizza theo kiểu miếng New York
Espy Pizza – Nơi duy nhất thưởng thức Pizza theo miếng phong cách New York!

Tất cả các bánh đều được làm thủ công với lớp vỏ mỏng, sốt cà chua tươi, pho mát phong phú và các vị topping yêu thích của bạn. Hãy cảm nhận vị ngon tuyệt hảo của miếng pizza ngay từ miếng cắn đầu tiên. Do đó, bạn có thể thưởng thức nhiều hương vị pizza khác nhau chỉ tại Espy Pizza.

Espy Pizza - Pizza theo kiểu miếng New York
Cũng giống như ở New York, mỗi miếng pizza ở Espy đều được làm với các nguyên vật liệu tươi ngon nhất.

Espy Pizza luôn cố gắng mang đến nhiều hương vị pizza ngon nhất để phục vụ khách hàng và đặc biệt được phục vụ theo miếng, bạn chỉ cần mua một hoặc hai miếng và thưởng thức chúng trong một không gian vui vẻ đậm chất New York tại nhà hàng của Espy Pizza.

Espy Pizza - Pizza theo kiểu miếng New York
Còn chần chừ gì nữa mà không đến Espy Pizza để trải nghiệm hương vị Pizza thơm ngon và chất ngất phong cách New York ngay trong ngày hôm nay nhé.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận