Đẳng cấp bánh trung thu The Reverie Saigon

23/08/2016

Bộ sưu tập bánh thượng hạng với hương vị truyền thống, trình bày sang trọng trong những hộp sơn mài thiết kế độc đáo, tinh xảo; thật xứng đáng là một món quà trân quý cho những mối thâm giao, ân tình mùa đoàn viên.

Lần đầu tiên, The Reverie Saigon ra mắt bánh trung thu đẳng cấp theo phong cách riêng của khách sạn. Thiết kế trang nhã, tinh tế, hộp sơn mài tám bánh có màu xanh hoàng gia đi cùng hộp trà cao cấp nhập khẩu. Hương vị bánh trung thu The Reverie đa dạng, từ truyền thống với đậu xanh, đậu đỏ, mè đen, hạt sen, khoai môn, thập cẩm, trà xanh, nhân một trứng, đến phong vị hiện đại của tiramisu ngọt ngào.

Bánh trung thu đẳng cấp theo phong cách riêng The Reverie Saigon
Bánh trung thu đẳng cấp theo phong cách riêng The Reverie Saigon

Hộp sơn mài bốn bánh được chạm khắc hoa mỹ trên nền đỏ sang trọng gồm các hương vị cao cấp như gà quay, khoai môn, trà xanh, và hạt sen, nhân hai trứng.

Bánh đang bày bán tại The Deli trên tầng 2 Tòa nhà Times Square với giá 1.800.000 đồng cho hộp tám bánh kèm trà và 1.500.000 đồng cho hộp bốn bánh. Với những đơn hàng số lượng lớn, khách sạn áp dụng ưu đãi lên đến 20% trên tổng giá trị đơn hàng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận