Đậm đà góc Việt tại Mountain Retreat

01/09/2015

Một góc ẩm thực Việt tại Mountain Retreat trên con đường sấm uất của Sài Gòn là chốn để bạn dừng chân ghé về. Đến đây, bạn sẽ ngắm nhìn cảnh sắc thật Zen, với lối bài trí thô vụng có sắp đặt, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện.

Một góc ẩm thực Việt tại Mountain Retreat trên con đường sấm uất của Sài Gòn là chốn để bạn dừng chân ghé về. Đến đây, bạn sẽ ngắm nhìn cảnh sắc thật Zen, với lối bài trí thô vụng có sắp đặt, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện.

Chủ quán là anh Trần Đình Huy, một bạn trẻ không chỉ đam mê ẩm thực mà còn gắn kết tình yêu với sức sống trong lành giữa lòng thành phố ngột ngạt. Anh chia sẻ mức sống nhộn nhịp và năng động của Sài gòn cộng với việc phải né tránh khói bụi và không khí oi bức đã khiến nhiều người quên đi mất khoảng lặng để trải nghiệm ẩm thực, và Mountain Retreat là nơi tiếp đãi thực khách một cách thân thiện nhất.

Những món ăn không quá khó thực hiện, cũng không phải cầu kỳ hay nguyên liệu đắt tiền, mà chính tinh thần tỉ mẫn đã giúp cho Mountain Retreat có tiếng nói riêng trong pham vị nhà hàng.

Phong cách ẩm thực của Mountain Retreat dung hòa giữa vị Nam và Bắc.
Phong cách ẩm thực của Mountain Retreat dung hòa giữa vị Nam và Bắc.

Những hình ảnh mộc mạc dễ thấy ở Moutain Retreat
Những hình ảnh mộc mạc dễ thấy ở Moutain Retreat

mountain-retreat-kho-qua-ca-ot
Các món ăn được trình bày dân dã

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận