Đắm chìm vào không gian lễ hội ẩm thực Đức

23/09/2016

Tọa lạc tại tầng trệt của khách sạn Lotte Legend Saigon, Atrium Café với sức chứa hơn 200 khách sẵn sàng phục vụ các buổi tiệc cho gia đình và bạn bè theo phong cách buffet quốc tế đặc biệt là trong mùa lễ hội ẩm thực Đức hấp dẫn và phong phú.

Một trong những lễ hội được yêu thích và nổi tiếng nhất nước Đức là lễ hội bia Oktoberfest Munich, được kéo dài từ cuối tháng 9 đến hết tuần đầu tiên của tháng 10 hàng năm. Vào mùa lễ hội ẩm thực Đức, hàng ngàn người từ khắp thế giới cùng nhau đến Munich để hòa vào không khí sôi động náo nhiệt của âm nhạc sôi động, cùng thưởng thức những loại bia và thức ăn đặc trưng của xứ sở Bavaria.

Các món ăn mang đặc trưng nước Đức
Các món ăn mang đặc trưng nước Đức

Từ tình yêu dành cho lễ hội bia truyền thống từ xứ sở Bavaria, khách sạn Lotte Legend Saigon mang đến cho những người yêu văn hóa, ẩm thực tiệc buffet đặc biệt mang đậm chất Đức với các loại món ăn truyền thống như xúc xích, bánh mì… và đặc biệt không thể thiếu các loại bia đen, bia vàng được nhập khẩu trực tiếp Đức mang thương hiệu Bitburger.

am-thuc-duc-lotte-legend-Atrium
Nhà hàng Atrium Café - khách sạn Lotte Legend Saigon

Buffet tối đặc biệt kéo dài từ ngày 30/9 đến 2/10 có giá 1.200.000 đồng trở lên/người lớn, bao gồm không giới hạn các loại thức ăn truyền thống của Đức, tôm hùm cỡ lớn và đặc biệt là bia Đức nhập khẩu.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận