Đắm chìm trong tuần lễ bia tại Pullman Vũng Tàu

14/11/2017

Dù lễ hội bia Oktoberfest đã trôi qua, nhưng tâm hồn yêu mến hương vị bia thủ công của bạn sẽ tiếp tục được thoả mãn cùng tuần lễ bia tươi tại khách sạn Pullman Vũng Tàu từ ngày 13 đến ngày 19/11/2017

Điểm nhấn của tuần lễ là dòng bia tươi của Pasteur Street với kĩ thuật ủ bia quốc tế kết hợp cùng những nguyên liệu thuầnViệt, đã tạo ra phong vị bia độc đáo, thơm ngon cùng độ tươi nguyên thuỷ.

Mỗi ngày sẽ là mỗi trải nghiệm đặc sắc, hãy cùng đến và tận hưởng trọn vẹn tuần lễ của bia tươi, món ngon và âm nhạc!

THỨ HAI |Từ 6:00 pm tại nhà hàng quốc tế Riviera

Chương trình‘Burger và Bia’

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa chiếc bánh burger được làm từ bò Úc hảo hạng cùng một cốc bia tươi Pasteur với giá VND 199,000.

THỨ BA |Từ 8:00 pm trở đi tại nhà hàng quốc tế Riviera

Chương trình‘Tán Gẫu và Bia’

Đến với chúng tôi cho một đêm tràn ngập món ngon, bia, niềm vui và những câu chuyện phiếm! Thưởng thức bia tươi Pasteur suốt đêm với chương trình giờ vàng mua một tặng một.

THỨ TƯ | Từ 6:00 pm trở đi tại Lobby Bar

Chương trình‘Bia và Những Người Hát Rong”

Thưởng thức tiếng nhạc du dương từ nghệ sĩ đường phố cho quyên góp từ thiện trong lúc nhâm nhi một ly bia tươi Pasteur vớigiá VND 50,000.

THỨ NĂM| Từ 6:00 pm tại Lobby Bar

Chương trình‘Đêm Hội Thử Bia’

Dù là chuyên gia hay người mới trong lĩnh vực bia thủ công, chỉ với VND 100,000 bạn đều có thể thưởng thức 4 loại bia đặc sắc từ Pasteur, Jasmine IPA, Spice Island Saigon, Passion Fruit Wheat Ale và Coffee Porter trong suốt đêm.

THỨ SÁU |Từ 6:00 pm tại nhà hàng quốc tế Riviera

Chương trình‘Hải Sản và Bia’

Tiệc Buffet BBQ và Hải Sản tối thứ sáu tại nhà hàng Riviera với giá VND 999,000 bao gồm nước ngọt, rượu hoặc bia tươi Pasteur. Hãy đến để thưởng thức bữa tối hấp dẫn trong không gian nhạc sống tuyệt vời.

THỨ BẢY| Từ 5:00 pm đến 6:00 pm tại Lobby Bar

‘Gặp Gỡ Chuyên Gia’

Với VND 150,000, bạn sẽ được thoải mái thưởng thức bia tươi Pasteur và đồ ăn nhẹ vừa lắng nghe chuyên gia chia sẻ những bí mật thú vị trong từng giọt bia.

CHỦ NHẬT | Từ 4:00 pm đến 7:00 pm,

‘Ngất ngây cùng tiệc hồ bơi’

Thư  giãn tại quầy bar bên hồ bơi, hoà nhịp trong âm nhạc sôi động từ DJ và thưởng thức bia lúa mạch chanh dây hảo hạng (pack 4 chai) với giá VND 25,000 một chai cùng nhiều loại thức uống đặc biệt khác.

Tất cả giá đã bao gồm 5% phí dịch vụvà 10% VAT

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận