Cuồng nhiệt cùng Mad Cow Wine & Grill

06/09/2017

Địa điểm sống ảo mới cùng với ẩm thực đỉnh cao từ tầng 30 của nhà hàng Mad Cow Wine & Grill, khách sạn Pullman Saigon Centre sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn thú vị.

Với lối thiết kế đầy sáng tạo và phá cách, Mad Cow Wine & Grill mang đến cho thực khách một không gian trải nghiệm ẩm thực trẻ trung kết hợp cùng cách bày trí mang đường nét hiện đại. Nhà hàng chính thức mở cửa đón quý thực khách từ tháng 8 và hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm ẩm thực độc đáo được chế biến bởi Bếp trưởng tài năng Danny Grimshaw đến từ xứ sở chuột túi. Nhà hàng Mad Cow còn phục vụ các loại rượu vang hảo hạng, nổi tiếng trên toàn thế giới với giá bán lẻ cạnh tranh bất ngờ. Bếp trưởng Danny cùng “đồng bọn” sẽ cùng thực khách khám phá sự cuồng nhiệt tại Mad Cow Wine & Grill với các chương trình ưu đãi hàng ngày và các sự kiện đặc biệt hàng tháng.

Buổi tối thịt cừu tuyệt vời

Đặc biệt trong tháng 9 này, hãy cùng với bếp trưởng khách mời Rob Hewat đến từ Meat Works, Alison Harvey từ tập đoàn sản xuất rượu vang và bếp trưởng Danny Grimshaw của nhà hàng Mad Cow để khám phá những buổi tối tuyệt vời với thịt cừu và thưởng thức các loại rượu đặc biệt với giá bán lẻ canh tranh tại nhà hàng Mad Cow Wine & Grill từ ngày 13 đến ngày 15 Tháng 9 năm 2017.

Chi tiết chương trình:

Ngày 13/ 9: Giao lưu với Bếp trưởng và thưởng thức các món ăn nhẹ cùng rượu vang với giá 600,000 net.

Ngày 14, 15/9: Thực đơn thịt cừu đặc biệt với 5 món dùng đi kèm rượu vang với giá 1,600,000 net.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận