Cùng Starbucks chào đón mùa hè với nhiều hương vị thức uống độc đáo

20/04/2016

Được truyền cảm hứng với những hoạt động mùa Hè truyền thống của Mỹ như cắm trại dưới những vì sao hay vẫy vùng sóng nước dưới cái nắng của bãi biển California, lần đầu tiên Starbucks mang hương vị của s’mores (một món bánh sandwich cookie có thêm vụn chocolate và marshmallow) và bánh key lime (một món tráng miệng truyền thống của Mỹ) vào những món nước đá xay của mình.

Giám đốc điều hành Starbucks chia sẻ. “Những hương vị này sẽ đưa khách hàng vào cuộc hành trình lấy cảm hứng từ những chuyến phiêu lưu mùa hè truyền thống của Mỹ. Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng để họ khám phá sự hào hứng thoải mái tinh thần mà mùa hè mang lại”.

starbucks-smores-key-lime
Hai hương vị mới được thêm vào menu của Starbucks

1.Hương vị mùa hè – Roasted Marshmallow S'mores

S'mores là món tráng miệng truyền thống của mùa hè Mỹ, gợi lên những ký ức hạnh phúc của lửa trại và hoạt động ngoài trời. Hương vị đặc trưng của kẹo dẻo nướng kẹp với sô cô la giữa bánh quy graham là nguồn cảm hứng cho món nước S'mores Mocha Frappuccino Blended.

2.Mát lạnh sảng khoái với Key Lime Pie

Lấy cảm hứng từ món tráng miệng Mỹ truyền thống, món nước tươi mát, chua nhẹ, ngọt nhẹ này được pha bởi nước sốt chanh, phía trên là lớp kem tươi và chút vụn bánh. Hương vị thức uống mới nhất của Starbucks là sự cân bằng hoàn hảo giữa vị ngọt, thơm và nhiều kem – đây chính là lựa chọn giải khát hoàn hảo cho một ngày hè nóng bức.

starbucks_menu
S'mores Frappuccino sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè này

starbucks_menu
Chiếc bánh Key Lime truyền thống của Mỹ được đưa vào món nước.

3.Sự trở lại của Summer Berry Panna Cotta

Món nước rất được yêu thích từ mùa trước - Summer Berry Panna Cotta đã chính thức trở lại. Để chào mừng sự ngọt ngào của mùa hè, Starbucks đã kết hợp Panna Cotta (một loại bánh pudding sữa ngọt truyền thống) với các loại quả mọng khác nhau để tạo ra một món nước đá xay đẹp mắt. Hương vị tươi mát của thức uống được bắt đầu với một lớp pudding Panna Cotta, theo sau là một sự pha trộn tươi mát của trái cây, kết thúc với lớp phủ là kem và một chút vụn quả berry chua.

4.Chào mừng sự thanh mát của cà phê mùa hè

Mùa hè cũng là thời gian để chào mừng tinh thần phiêu lưu với một tách cà phê nóng hoặc đá được pha chế hoàn hảo tại cửa hàng hoặc tại nhà. Kati Kati, trong tiếng Swahili có nghĩa là “chính giữa”, được làm từ những hạt đậu từ Đông Phi- vùng đất sản sinh ra những hạt cà phê mùa hè trên cả tuyệt vời. Hạt cà phê Kenyan mang đến hương vị cam quýt đặc trưng, trong khi hạt cà phê từ vùng Ethiopia làm hỗn hợp dịu đi, bổ sung thêm sự đa dạng của hương vị và mùi thơm. Kati Katiis hiện đã có phiên bản nguyên hạt và hộp được thiết kế theo phong cách origami (nghệ thuật xếp giấy) để bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu. Starbucks cũng đồng thời mang đến dòng cà phê Iced VIA Ready Brew cho mùa hè này.

Với một vài ngụm nhỏ, hãy để Starbucks truyền cảm hứng và tạo nên chuyến phiêu lưu mùa hè mang bản sắc nước Mỹ của riêng bạn và “vượt qua khỏi giới hạn” ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận