Nhật Bản mở văn phòng đại diện thứ 16 tại Việt Nam

02/04/2017

Tổng cục du lịch Việt Nam với Tổng cục du lịch Nhật Bản và Cơ Quan Xúc Tiến Du Lịch Nhật Bản đã kí kết bản ghi nhớ và khai trương văn phòng đại diện tại Việt Nam vào ngày 28/3 vừa qua.

Nhật Bản luôn được nhắc đến là một Quốc gia đẹp, thư thái và sâu lắng với những nét đẹp thú vị về lịch sử, văn hóa. Với mục đích đạt ngưỡng 40 triệu lượt khách du lịch đến Nhật Bản vào năm 2020, Cơ Quan Xúc Tiến Du Lịch ( JNTO) tiến hành thực hiện nhiều chiến dịch quảng bá tại khắp các quốc gia trên Thế Giới. Trong đó, thủ đô Hà Nội, Việt Nam được lựa chọn là văn phòng đại diện thứ 16 của JNTO.

Nhat-ban-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-ha-noi
TCDL Việt Nam cùng với TCDL Nhật Bản và Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản ký kết bản ghi nhớ

Trong năm 2016 số khách du lịch Việt Nam đến Nhật Bản đã vượt qua 20 ngàn người, thông qua việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, JNTO sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc cung cấp thông tin du lịch qua webside cũng như các kênh SNS, đồng thời thực hiện chính sách kích cầu, thúc đẩy du khách từ những thành phố lớn có tiềm năng kinh tế phát triển của Việt Nam tới nhiều địa phương trên toàn Nhật Bản hơn nữa.

Chắc hẳn, người yêu thích xứ sở hoa anh đào đã quen thuộc với núi Phú Sĩ – biểu tượng du lịch Nhật Bản hay những cánh đồng hoa oải hương tím ngát khoe sắc vào đầu hè ở Hokkaido, đắm mình trong lối kiến trúc tuyệt vời  tại Hoàng cung Kyoto Gosho, bảo tàng Quốc Gia Nara.

Nhat-ban-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-ha-noi-1
Núi Phú Sĩ- biểu tượng du lịch Nhật Bản

Trong đợt quảng bá du lịch lần này, JNTO còn giới thiệu đến khách du lịch một số địa điểm mới mẻ của Nhật Bản như Chugoku- nơi bảo tồn tuyệt vời pha lẫn quá khứ với hiện tại, cùng các làng chài và thôn làng ven biển thanh bình nép mình sau những ngọn núi. Cách trung tâm Nhật Bản không xa là nơi ẩn mình của ngôi đền Ise-Taisha hay thành phố cảng nổi tiếng Toba với “ Đá phu thê” tại thiên đường Chubu.

Nhat-ban-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-ha-noi-2
Hoa oải hương tím ngát khoe sắc vào đầu hè ở Hokkaido

Thông qua việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, JNTO sẽ tiến hành các hoạt động nhằm hỗ trợ các công ty du lịch Việt Nam trong việc lên kế hoạch và bán tour du lịch Nhật, tổ chức, hướng dẫn thực hiện các hội nghị du lịch Quốc tế tạo điều kiện thúc đẩy quan hệ hợp tác du lịch giữa hai quốc gia.

Nhat-ban-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-ha-noi-3
Làng chài Chugoku

Tin: Mi Nguyễn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận