Những chiếc cốc đỏ mùa lễ hội của Starbucks

14/11/2016

Đối với nhiều người, khi cốc Starbucks đỏ trở lại, đó là dấu hiệu cho thấy mùa lễ hội đang đến gần. Năm nay, những chiếc cốc "huyền thoại" đã trở lại và có mặt trên khắp thế giới vào ngày 10 tháng 11, lần đầu tiên các tác phẩm nghệ thuật do chính khách hàng sáng tạo nên.

Từ năm 1997, Starbucks đã đón những ngày nghỉ với một chiếc cốc đỏ đặc biệt. Qua nhiều năm, các thiết kế đã biến đổi từ hiện đại đến hoài cổ. Năm nay, lần đầu tiên, cốc Starbucks màu đỏ gồm 13 cốc khác nhau  sẽ được tạo ra với thiết kế của chính khách hàng.

Dena Blevins, giám đốc sáng tạo của Starbucks Global Creative Studio cho biết. "Chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng có thể sử dụng sự sáng tạo nghệ thuật của khách hàng cho những chiếc cốc của chúng tôi. Đội ngũ Sáng tạo của Starbucks in từng mẫu thiết kế đã được đăng trên các kênh xã hội và nhận thấy có rất nhiều đề tài - đồ họa, những thứ truyền cảm hứng, hoa văn đa họa tiết, các mùa, nghệ thuật sắp chữ."

chiếc cốc đỏ
Các mẫu thiết kế rất đẹp, ý nghĩa và hấp dẫn đến từ chính khách hàng của Starbucks

Tiếp theo, đội ngũ của Starbucks liên lạc với một nhóm nhỏ các khách hàng và nhờ họ gửi những chiếc cốc đã thiết kế để đánh giá về tiềm năng sản xuất. Nhóm làm việc này tôn trọng các nghệ sĩ và sự toàn vẹn của tác phẩm nghệ thuật, họ hạn chế thay đổi để sát với bản gốc nhất có thể. Cuối cùng, 13 mẫu thiết kế của khách hàng đã được lựa chọn từ sáu quốc gia đại diện cho tinh thần lễ hội trên toàn thế giới. Bắt đầu từ ngày 10 tháng 11, chúng đã được ra mắt và phục vụ trong hơn 25.000 cửa hàng Starbucks tại 75 quốc gia.

chiếc cốc đỏ
Cùng chào đón mùa lễ hội rộn ràng khắp muôn nơi với Starbucks

“Mọi người sẽ vừa mang theo các chiếc cốc này vừa tản bộ dọc các con đường ở Thượng Hải, New York và Luân Đôn”, Blevins nói, “Chúng tôi cảm thấy rất vui khi năm nay, mỗi chiếc ly đỏ, như một tác phẩm nghệ thuật từ khách hàng, là một phần cho một ngày mới của bất kỳ ai đó."

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận