Chàng trai gây bất ngờ cho người yêu mỗi ngày bằng "bữa sáng sinh đôi"

10/08/2016

Mới đây anh Michael Zee đã đăng tải những tấm hình về những món ăn sáng sinh đôi do chính tự tay anh làm, qua đó anh cũng muốn thể hiện tình cảm của mình với người yêu

Chàng trai Michael Zee vốn là một nhiếp ảnh gia thực phẩm tên tuổi tại London. Sau khi có người yêu, anh chàng này lại được thêm cơ hội thể hiện tài nấu nướng kiệt xuất. Để giữ gìn tình yêu với bạn trai Mark, Michael đã hình thành một thói quen rất dễ thương là nấu "bữa sáng sinh đôi" mỗi ngày.

bữa sáng dinh dưỡng
Michael Zee và Mark bên chiếc bàn ăn sáng quen thuộc. Hình thức hai người ở ngoài đời cũng có nhiều nét tương đồng như thể sinh đôi

Không chỉ nấu nướng giỏi, Michael còn biết cách bày biện bàn ăn sao cho cân xứng và đẹp mắt nhất. Đến nay, anh chàng này đã nấu hơn 1.000 "bữa sáng sinh đôi" đong đầy tình yêu như vậy.

Instagram của Michael Zee là nơi anh đăng thành quả nấu bữa sáng dinh dưỡng mỗi ngày. Hiện giờ tài khoản đặc biệt mang tên SymmetryBreakfast (Bữa sáng Đối xứng) này đã thu hút tới hơn 600.000 người theo dõi. Đây quả là con số ấn tượng mà ngay cả những người hoạt động trong làng giải trí cũng phải mơ ước.

Michael Zee từng chia sẻ rằng có người đã gọi anh là "kẻ cuồng tín điên rồ" khi biết về thói quen làm bữa sáng dinh dưỡng cho người yêu. Tuy nhiên anh dịu dàng đáp trả rằng đó đơn giản là cách thể hiện sự yêu thương mà thôi.

Bữa sáng mà Michael chuẩn bị không chỉ ngon lành hay đẹp mắt, mà còn rất bổ dưỡng. Quan tâm tới vấn đề sức khỏe, anh luôn cẩn thận tính toán sao cho mỗi bữa ăn đều phải cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết. Không bao giờ Michael quên bổ sung một ly nước trái cây và rau xanh trong khẩu phần ăn sáng. Để bữa ăn được hoàn hảo nhất, có những lần anh còn chuẩn bị từ nhiều ngày trước hoặc lên kế hoạch cho cả tuần.

Càng nấu nướng bữa sáng thành thục, Michael Zee càng học được công thức ẩm thực của nhiều nền văn hóa trên thế giới. Đến nay, anh đã nấu được các món đặc sản của Anh, Mỹ, Pháp, Nhật, Trung Quốc, Mexico và cả Hà Lan.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận