Cặp vợ chồng bán hết tất cả để cùng đi du lịch

28/04/2016

Một cặp vợ chồng người Mỹ đã có quyết định táo bạo là từ bỏ mọi giá trị vật chất ổn định và cuộc sống yên bình để cùng nhau đi du lịch vòng quanh đất nước.

Joe Hendricks - một nhiếp ảnh gia phong cảnh người Mỹ và vợ đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi quyết định bán hết mọi tài sản để đi du lịch. Anh chia sẻ trên trang blog cá nhân: "Ước mơ từ thời niên thiếu của tôi là có thể vừa hoạt động như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp vừa được chu du khắp nơi. Đây là lúc tôi biến điều đó thành hiện thực". Rhonda Hendricks - người vợ trong câu chuyện vốn là một nhà tổ chức sự kiện đã bỏ công việc ổn định để theo chồng "xách ba lô lên và đi".

di-du-lich-my-cap-vo-chong
Gia đình nhiếp ảnh gia Joe Hendricks trong chuyến du lịch

Joe Hendricks dành một phần số tiền có được từ việc bán toàn bộ tài sản để mua chiếc xe du lịch 30ft Airstream. Đây là mẫu ô tô có ngoại hình khá dễ thương và được trang bị nội thất đầy đủ để bạn có thể sinh hoạt cơ bản trong suốt quá trình di chuyển. Nói cách khác, xe Airstream cũng chính là một ngôi nhà di động.

di-du-lich-my-cap-vo-chong-20
Chiếc 30ft Airstream dễ thương này có đầy đủ nội thất để một gia đình nhỏ sinh hoạt cơ bản trên chặng đường du lịch

Ngoài vợ, Joe còn có một người bạn đồng hành khác là cậu con trai 4 tuổi. Cả gia đình đã bắt đầu chuyến du hành vòng quanh nước Mỹ từ đầu năm 2016 và đi qua nhiều địa danh nổi tiếng. Vì xuất thân là nhiếp ảnh gia, Joe Hendricks đã có một bộ sưu tập ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp để thường xuyên cập nhật trên blog và website cá nhân. Anh cũng thường chia sẻ những phát hiện mới trong suốt hành trình và kinh nghiệm du lịch đường trường trên trang Facebook để giúp đỡ người trẻ có cùng sở thích.

di-du-lich-my-cap-vo-chong-5
Gia đình Hendricks hạnh phúc bên nhau trên những chặng đường vòng quanh nước Mỹ

Cả gia đình Joe Hendricks hiện vẫn đang vi vu trên những con đường nước Mỹ với niềm hạnh phúc vẹn toàn. Mời bạn cùng ngắm thêm những bức ảnh đẹp mà Joe đã chụp được trên đường đi:

di-du-lich-my-cap-vo-chong-1

di-du-lich-my-cap-vo-chong-2

di-du-lich-my-cap-vo-chong-3

di-du-lich-my-cap-vo-chong-4

di-du-lich-my-cap-vo-chong-6

di-du-lich-my-cap-vo-chong-7

di-du-lich-my-cap-vo-chong-8

di-du-lich-my-cap-vo-chong-9

di-du-lich-my-cap-vo-chong-10

di-du-lich-my-cap-vo-chong-12

di-du-lich-my-cap-vo-chong-13

di-du-lich-my-cap-vo-chong-14

di-du-lich-my-cap-vo-chong-16

di-du-lich-my-cap-vo-chong-17

di-du-lich-my-cap-vo-chong-18

di-du-lich-my-cap-vo-chong-19

di-du-lich-my-cap-vo-chong-15

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận