Cặp mèo từng bị bỏ rơi được đi du lịch vòng quanh thế giới

29/03/2016

Một cặp mèo bị bỏ rơi từ lúc bé đã may mắn được cứu và không những thế, còn được theo hai cô chủ tốt bụng đi du lịch vòng quanh thế giới.

Trong một lần đi dạo ở công viên gần nhà, Danielle và Kayleen đã tình cờ nhìn thấy hai chú mèo con bị bỏ rơi. Điều đầu tiên mà họ nghĩ tới là mang hai chú mèo tới trung tâm cứu nạn động vật, nhưng đúng ngày hôm ấy trung tâm lại đóng cửa. Hai cô gái rơi vào thế khó xử vì họ đã lên kế hoạch chi tiết cho một chuyến cắm trại vào hôm sau. Không nỡ bỏ hai chú mèo ở lại và cũng không biết nhờ ai chăm sóc, Danielle và Kayleen đã đi tới quyết định táo bạo là mang chúng theo. Đó cũng là dấu mốc cho hành trình đi du lịch vòng quanh thế giới của bộ tứ.

Hai chú mèo Bolt và Keel một thời gian ngắn sau khi được cứu
Hai chú mèo Bolt và Keel một thời gian ngắn sau khi được cứu

Sự có mặt của hai con vật nhỏ bé đã khiến nhiều yếu tố trong chuyến cắm trại thay đổi. Cũng trong chuyến đi này, Danielle và Kayleen đã đặt tên cho chúng là Bolt và Keel. Mỗi cái tên gắn với một kỷ niệm đáng nhớ: Bolt (tia chớp) được đặt cho chú mèo anh vì chú rất giỏi leo trèo trên núi đá, Keel (thuyền) được đặt cho chú mèo em vì chú không hề sợ hãi khi bị đưa lên thuyền và di chuyển trên sông.

Hai chú mèo rất dạn dĩ và dũng cảm
Hai chú mèo rất dạn dĩ và dũng cảm

Sau chuyến đi, Danielle và Kayleen cảm thấy việc gặp gỡ hai chú mèo là định mệnh và quyết định giữ chúng lại. Vì vốn có niềm đam mê đi du lịch, họ đã đưa Bolt và Keel theo mình lên rừng, xuống biển và khám phá nhiều vùng đất trên thế giới. Hai chú mèo cũng rất dạn dĩ và háo hức với mỗi chuyến đi.

Danielle và Kayleen cảm thấy việc gặp gỡ hai chú mèo là định mệnh
Danielle và Kayleen cảm thấy việc gặp gỡ hai chú mèo là định mệnh

Hình ảnh về những chuyến du lịch, thám hiểm của bộ tứ thường xuyên được cập nhật trên trang Instagram, Facebook và Wordpress cùng mang tên Both and Keel. Mời bạn cùng ngắm một vài tấm nổi bật trong số đó để thấy được phép màu cuộc sống khi người và động vật có thể gắn bó bên nhau:

cap-meo-du-lich-hoa-no cap-meo-du-lich-tren-dinh-nui cap-meo-du-lich-truot-tuyet cap-meo-du-lich-trong-rung cap-meo-du-lich-tren-xe-hoi cap-meo-du-lich-tren-bien cap-meo-du-lich-sau-lung cap-meo-du-lich-quan-quit cap-meo-du-lich-om-hon cap-meo-du-lich-nhin-vao-may cap-meo-du-lich-mui-thuyen cap-meo-du-lich-dua-gion cap-meo-du-lich-cong-tren-vai cap-meo-du-lich-be-tran-tay

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận