Cặp đôi yêu du lịch cùng nhau xây "lâu đài di động"

29/06/2016

Xuất phát từ tình yêu du lịch, một cặp đôi tại New Zealand đã quyết định cùng xây dựng tòa "lâu đài di động" để đưa gia đình đi khắp thế gian.

Được sống trong một tòa lâu đài cổ tích và được đi du lịch thường xuyên là ước mơ của vô số người trên thế giới. Mới đây, một cặp đôi yêu du lịch người New Zealand đã nghĩ ra cách biến cả hai ước mơ ấy thành sự thật - xây một tòa "lâu đài di động".

yeu-du-lich-lau-dai-du-lich-1

Justin và Jola đến với nhau bắt nguồn từ tình yêu du lịch và còn ở lại bên nhau hạnh phúc cũng bởi chính lẽ đó. Hiểu rằng bản thân không phù hợp với đời sống cố định và những công việc văn phòng, cặp vợ chồng này đã quyết định tự xây một "tòa lâu đài" trên chiếc xe tải của gia đình. Từng bộ phận của ngôi nhà đều là do hai người tỉ mẩn dựng nên trong nhiều tháng trời ròng rã.

yeu-du-lich-lau-dai-du-lich-2

yeu-du-lich-lau-dai-du-lich-3-1

Không chỉ yêu du lịch, cặp đôi này còn hướng tới lối sống thân thiện với môi trường. Chiếc xe mang theo "lâu đài di động" của họ hoạt động chủ yếu bằng pin năng lượng mặt trời và nguồn nước họ sử dụng chính là nước mưa.

yeu-du-lich-lau-dai-du-lich-4

Khi xe cần chạy trên đường dài, một vài bộ phận cồng kềnh của ngôi nhà có thể được rút vào trong để tránh gây cản trở.

yeu-du-lich-lau-dai-du-lich-5

Mục tiêu trước mắt của Justin và Jola là có thể đưa con trai Piko đi du lịch vòng quanh New Zealand. Trong tương lai, họ sẽ nghĩ cách để có thể đưa chiếc xe độc đáo ra khỏi đảo quốc và khám phá cả thế giới.

yeu-du-lich-lau-dai-du-lich-7

yeu-du-lich-lau-dai-du-lich-8

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận