Các loại rượu nói gì về tính cách người uống?

06/01/2016

Loại rượu mà bạn chọn không chỉ cho biết về gu thưởng thức mà dựa trên các phân tích khoa học, sự lựa chọn đó còn nói lên khá nhiều điều về tính cách của người uống.

Champagne

Nếu là người mê các loại rượu Champagne, bạn có thể sẽ có một tủ áo len cashmere và Manolo Carolynes, địa điểm du lịch yêu thích nhất của bạn là Paris và hầu hết những bức ảnh trên Instagram của bạn đều có bộ lọc màu hồng mơ mộng. Bạn thường thích nghĩ rằng cuộc sống của mình là một bữa tiệc nhưng cũng sống khá lành mạnh.

Nếu bạn là người yêu rượu Champange, địa điểm du lịch yêu thích nhất của bạn sẽ là Paris
Nếu bạn là người yêu rượu Champange, địa điểm du lịch yêu thích nhất của bạn sẽ là Paris

Sauvignon Blanc

Bạn là người có cá tính mạnh, rất rạch ròi và quyết đoán. Tủ quần áo của bạn đa số là trang phục thiết kế và mỗi đêm có thể hẹn hò với một người khác nhau. Khi còn đi học, bạn thường rất nổi bật trong các hoạt động chung và ở thời điểm hiện tại, rất có thể bạn đang điều hành công ty riêng của mình.

Pinot Grigio

Là một loại rượu an toàn cho những bữa ăn thông thường. Bạn không phải là dạng người vào nhà hàng sẽ nghe theo lời giới thiệu của nhân viên phục vụ nhưng cũng không phải là một người quá yêu mạo hiểm. Những người chọn Sauvignon Blanc cũng thường thích cuộc sống thành thị, thưởng thức những cảm giác gay cấn, hồi hộp qua phim ảnh hoặc sách.

Chardonnay

Loại rượu này thường là lựa chọn của những người phụ nữ có công việc ổn định và thường là “sếp” nên khá thong thả. Phụ nữ thích Chardonnay thường yêu tự do, không muốn lập gia đình sớm và thường có một chú cún bầu bạn.

Phụ nữ thích Chardonnay thường yêu sự tự do
Phụ nữ thích Chardonnay thường yêu sự tự do

Rosé

Phụ nữ thích loại rượu này không giới hạn độ tuổi, có thể là cô gái 21 tràn đầy sức sống hoặc ngoại già 65 tuổi nhưng vẫn giữ tâm hồn trẻ trung. Những người yêu Rosé thường yêu thích sự sang trọng.

Pinot Noir

Chuyên gia về rượu Madeline Triffon gọi Pinot Noir là “sex trong ly thủy tinh” nhằm ám chỉ sự lãng mạn và đam mê. Những tín đồ của Pinot Noir là những người quyến rũ, có ngoại hình và rất thông minh trong giao tiếp.

Merlot

Những người yêu Merlot đa số theo phong cách cổ điển, thường khá dễ tính và không quá cầu kỳ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ không có những tiêu chuẩn hay không biết thưởng thức.

Những người yêu Merlot đa số theo phong cách cổ điển, thường khá dễ tính và không quá cầu kỳ
Những người yêu Merlot đa số theo phong cách cổ điển, thường khá dễ tính và không quá cầu kỳ

Cabernet Sauvignon

Tín đồ của Cabernet Sauvignon là những người mê du lịch, rất trân trọng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tuy nhiên tài năng và cá tính cũng không kém mạnh mẽ. Bạn có khả năng đậu vào những trường danh tiếng nhất, có được công việc đáng mơ ước nhưng cũng đủ bản lĩnh để buông bỏ tất cả mà đi theo tiếng gọi tự do. Những người xung quanh thường nhìn bạn với ánh mắt “người phụ nữ thú vị nhất thế giới”.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận