Cả thế kỷ trong một đêm tiệc

09/05/2018

Một loại rượu huyền thoại thế giới sẽ có mặt trên bàn tiệc món Ý thượng hạng tại nhà hàng R&J, thuộc khách sạn The Reverie Saigon, vào duy nhất một đêm 09/05/2018 sắp đến.

Nhà hàng Ý đẳng cấp bậc nhất thành phố này sẽ giới thiệu một bữa tiệc vương giả gồm sáu món mỹ vị, kết hợp cùng rượu quý Louis XIII, nhưng chỉ với giá 2.888.000++ mỗi khách. Được đặt tên của vị quân vương Nhà Bourbon trị vì nước Pháp từ năm 1610 - 1643, Louis XIII được đánh giá là loại rượu hảo hạng bậc nhất thế giới với thời gian chưng cất và ủ rượu kéo dài đến hơn 100 năm.

Thực đơn thịnh soạn của bữa tiệc do chính các đầu bếp Ý tài hoa của nhà hàng công phu thiết kế, gồm những món tinh tế như Gan ngỗng, tôm tích dùng kèm sốt bưởi, cam, chanh; Gà trống tơ gói đất sét cùng với thảo mộc từ bờ biển Amalfi và hoa quả hữu cơ, tinh chất cacao; Bò Wagyu Nhật hầm với nấm Thông và nấm Truffle; và Sô-cô-la hỗn hợp độc đáo.

Tất cả những món ngon tuyệt đỉnh này đều sẽ được phục vụ kèm rượu vang Grand Cru và Premire Cru, và dĩ nhiên không thể thiếu Louis XIII, quý hiếm bậc nhất thế giới, chắc chắn làm kinh ngạc và say đắm những thực khách sành điệu nhất. Trong bữa tiệc, Louis XIII sẽ được trình bày và giới thiệu bởi Quản lý Louis XIII khu vực Đông Nam Á, mang đến cho thực khách những thông tin sâu rộng về bí ẩn một huyền thoại rượi này.

Đến với đêm tiệc rất đặc biệt này, thực khách còn được chào đón bằng một ly cocktail pha chế thật đặc biệt, và thả mình trong không gian nhạc Jazz say đắm lòng người do danh ca Micki Murphy trình bày.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận