Bếp trưởng Denzil Prasanna - Người thổi hồn ẩm thực Âu cho khách sạn biển Hội An

06/09/2016

Không một ai khác, chính bếp trưởng là người thổi hồn cho các món ăn tinh tế, chinh phục mỗi thực khách bằng tài năng của mình. Một món ăn dù đơn giản hay phức tạp, dù là khai vị, tráng miệng hay món chính đều được bếp trưởng dồn hết cả tâm huyết. Thưởng thức một món ăn không chỉ là thưởng thức sắc, hương, vị mà còn là trải nghiệm tài hoa và cái hồn mà bếp trưởng đã "thổi" vào. Chính vì vai trò quan trọng đó mà những thực khách đẳng cấp và sành điệu lựa chọn một nhà hàng không bởi vì danh tiếng của nhà hàng mà bởi vì sự tôn trọng và niềm tin vào bếp trưởng.

Giờ đây, các thực khách có niềm đam mê với ẩm thực Âu đã có thêm một sự lựa chọn sáng giá. Đầu tháng 8 này, khách sạn biển Hội An đã chào đón Bếp trưởng chuyên món Âu K.M Denzil Prasanna, người sẽ mang đến làn gió mới cho ẩm thực tại nơi đây. Đảm nhận vị trí này, bếp trưởng Denzil sẽ phụ trách khối ẩm thực chuyên về món Âu cho Khách sạn biển Hội An với cụm nhà hàng River Breeze, nhà hàng nướng Sunset, cũng như các hoạt động ẩm thực trong và ngoài khách sạn.

Chef Denzil
Bếp trưởng chuyên món Âu K.M Denzil Prasanna

Bếp trưởng Denzil trước khi đến với Hội An đã có hơn 20 năm kinh nghiệm đảm nhận vị trí Bếp Trưởng tại khắp nơi trên thế giới, đáng chú ý là kinh nghiệm làm việc trên tàu du lịch Golden Princess, Mỹ (sức chứa 3500 hành khách và thủy thủ đoàn với 1200 người). Bếp trưởng Denzil ghi dấu ấn bởi kiến thức và kinh nghiệm ẩm thực phong phú mang đậm nét châu Âu. Bên cạnh đó ông còn truyền cảm hứng ẩm thực trong từng món ăn của mình đến thực khách bản địa và du khách.

Trước khi được biết đến với những sáng tạo và nỗ lực không ngừng trong gian bếp, Bếp trưởng người Sri Lanka bắt đầu sự nghiệp của mình vào những năm 90 sau khi tốt nghiệp trường khách sạn tại Sri Lan và Đức sau đó là trường đào tạo khách sạn Jahreszeiten.

món Âu

món Âu
Với kinh nghiệm dày dặn trong ẩm thực, Denzil còn được biết đến với kỹ thuật chế biến tinh tế kết hợp cùng phương pháp nấu ăn hiện đại, sáng tạo và đổi mới

Tổng quản lý khách sạn biển Hội An, ông Tony Vatthanatchai chia sẻ: “Chúng tôi hân hoan chào đón sự gia nhập của bếp trưởng Denzil vào đội ngũ nhân viên tại Khách sạn biển Hội An. Với kinh nghiệm ẩm thực quốc tế và sự hiểu biết sâu sắc về ẩm thực Phương Tây của bếp trưởng Denzil, tôi tin rằng các thực khách sẽ có cho mình sự lựa chọn ẩm thực tuyệt vời nhất”.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận