Bắc Kinh chào đón viên ngọc quý thứ 4 trong hệ thống Bulgari Hotels & Resorts

29/09/2017

Cuối tháng 9 vừa qua, thương hiệu trang sức và đồng hồ đến từ Ý, Bulgari đã khai trương khách sạn mới tại trung tâm thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc.

Sự kiện khai trương do ông Jean-Christophe Babin, CEO của tập đoàn Bulgari (phải) và Antonio Saponara, CEO của khách sạn Bulgari Bắc Kinh (trái) chủ trì.

Khách sạn được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư tài năng Antonio Citterio và Patricia Viel, công trình tốn hết 7 năm để thiết kế và thi công, cũng là viên ngọc quý thứ tư trong hệ thống Bulgari Hotels & Resorts. Khách sạn mới tựa như một ốc đảo của sự yên bình cũng như cân bằng hài hòa giữa những giá trị nghệ thuật và vẻ đẹp thiên nhiên.

Nhiều nhân vật nổi tiếng, nghệ sĩ, nhà thiết kế và các doạnh nhân như Thư Kỳ, đại sứ thương hiệu tại Trung Quốc, và nữ diễn viên Chương Tử Di đã tụ họp để chúc mừng sự kiện khai trương của khách sạn do Jean-Christophe Babin, CEO của tập đoàn Bulgari và Antonio Saponara, CEO của khách sạn Bulgari Bắc Kinh chủ trì.

Nữ diễn viên Chương Tử Di

Thư Kỳ đại sứ thương hiệu Bulgari tại Trung Quốc

Đầu bếp trứ danh đạt sao Michelin, Niko Romito đã thiết kế một bữa ăn tối đặc biệt cho dịp này thể hiện triết lý sống đơn giản nhưng đầy tinh túy vốn có của mình để thiết đãi nhưng vị khách quý.

Đầu bếp lừng danh Niko Romito

Sau phần phát biểu của CEO tập đoàn Bulgari là một màn trình diễn tuyệt vời của bộ tứ LE DIV4S, đã mang đến những giái điện cổ điển Aria hay nhất của Opera Ý. Kết thúc bữa tối, khách tham dự hòa mình trong giai điệu nhạc Jazz cổ điển và lãng  của không khí thân mật tại Il Bar & Terrace cho đến nửa đêm.

"Việc mở cửa khách sạn Bulgari đầu tiên ở Trung Quốc nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường này đối với thương hiệu Bulgari và nó là một biểu tượng của cuộc đối thoại hiệu quả giữa nước Ý và Trung Quốc. Khách sạn Bulgari Bắc Kinh được thiết kế và xây dựng với cùng tinh thần và sự chú ý đến các chi tiết đặc trưng cho di sản hàng trăm năm của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng việc sử dụng các vật liệu quý giá như đá cẩm thạch Ý, gỗ và vải, sự kết hợp của đồ nội thất đến Ý và đồ thủ công tỉ mỉ của Trung Quốc sẽ làm hài lòng những mong đợi của khách hàng ". Jean-Christophe Babin, CEO của tập đoàn Bulgari chia sẻ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận