ANDREA SPAGONI mang món bò trứ danh chuẩn sao Michelin đến Sài Gòn

13/04/2017

Ẩm thực luôn là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống mỗi chúng ta, tháng 4 này hãy đến Reflections, nhà hàng cao cấp toạ lạc tại khách sạn Caravelle và cùng tận hưởng những giây phút tuyệt vời cùng món bò chuẩn sao Mechelin từ vị đầu bếp Andrea Spagoni.

Bếp trưởng điều hành Andrea Spagoni của nhà hàng Beefbar trứ danh đạt chuẩn sao Michelin tại Hong Kong sẽ tiếp quản gian bếp của Reflections – nhà hàng cao cấp của khách sạn Caravelle Saigon và phục vụ thực khách trong ba đêm liên tiếp của tháng 04. Trong ba buổi tối ngày 14, 15 và 16 tháng 04, đầu bếp người Ý sẽ chuẩn bị cho thực khách một thực đơn năm món hảo hạng từ Beefbar – nhà hàng nổi tiếng với các món bò đạt chuẩn sao duy nhất tại Hong Kong, được vinh danh trong năm 2017 bởi Bảng vàng Michelin Hong Kong Macau vào tháng 11 chỉ sau một năm mở cửa.

Andrea Spagoni
Vị bếp trưởng tài ba Andrea Spagoni

Sinh ra và lớn lên tại miền Bắc nước Ý, Andrea Spagoni vừa tiếp thu các kỹ năng gia truyền tại quê hương vừa kết hợp chúng nhuần nhuyễn với tư tưởng cấp tiến từ nơi ông thực hành các khóa huấn luyện nấu ăn của mình tại Học viên Ẩm thực G. Colombatto ở thàng phố Turin.  Với sự tận tâm, tỉ mỉ và cách tiếp cận đầy tinh tế với thực phẩm, trong 20 năm sự nghiệp của mình, Spagoni đã cống hiến cho sự thành công của những nhà hàng nổi tiếng như Rossini tại Florence, Le Siepi tại Turin và NOBU tại Luân Đôn. Năm 2010, ông nắm giữ vai trò đồng sở hữu và Bếp trưởng điều hành tại Ristorante Pier Bussetti - nơi nhận được ngôi sao Michelin danh giá chỉ sau năm tháng vận hành.

Thời gian vừa qua, Andrea Spagoni là Bếp trưởng điều hành của Beefbar Hong Kong, một nhà hàng bò mang phong cách đương đại, sử dụng nguồn nguyên liệu được kiểm định khắt khe từ các trang trại hàng đầu của Mỹ, Úc, Nhật và Hàn Quốc. Sự kì công và độc đáo trong việc cho ra đời những miếng bò thượng hạng tốt nhất thế giới tại Beefbar đã đưa nhà hàng trở thành điểm đến cho những thực khách sành ăn và yêu thích món ăn này.

Tại nhà hàng Reflections, thực đơn cao cấp của Spagoni sẽ giới thiệu các món ăn đặc trưng nhất của Beefbar. Bữa tối sẽ bắt đầu với món Sò điệp Carpaccio với sốt Ponzu, sau đó là món Bò Tartare “Bistro-Style” truyền thống. Điểm nhấn của bữa tối là hai món Burger bò Angus kèm salad cải xoăn và “Great Meats” bò kinh điển của Beefbar phục vụ cùng khoai tây nghiền hảo hạng. Cuối cùng, món tráng miệng với bánh tart hương chanh sẽ khép lại một trải nghiệm ẩm thực khó quên cùng Spagoni dành cho các thực khách tại Sài Gòn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận