Amanoi Resort ra mắt Spa House và chương trình trị liệu sức khoẻ mới

14/03/2017

Du lịch là khoảng thời gian tuyệt vời để ta được thư giãn sau chuỗi ngày làm việc vất vả. Hãy để Amanoi Resort giúp bạn trải nghiệm những tiện ích thú vị mà nơi đây mong muốn dành tặng bạn.

Amanoi Resort vừa cho ra mắt 2 khu Spa House, hình thức trải nghiệm lần đầu tiên được giới thiệu trên toàn thế giới. Nằm trên đường bờ biển tuyệt đẹp của vịnh Vĩnh Hy và vườn quốc gia Nam Núi Chúa, Amanoi là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao thuộc tập đoàn Aman danh tiếng, sở hữu 1 trong những khu spa toàn diện và hiện đại nhất Việt Nam.

Amanoi

Tọa lạc bên khuôn viên spa rộng 11.000m2, mỗi Spa House gồm có 2 chuyên gia trị liệu riêng và toàn bộ trang thiết bị spa sử dụng độc quyền, bao gồm phòng trị liệu lớn, jacuzzi, phòng xông hơi với suối nước đá và hồ lạnh, hồ bơi vô cực ngoài trời, khu thư giãn cùng với trị liệu hammam hay banya, mang lại không gian hoàn hảo để thoát khỏi cuộc sống thực tại và đắm chìm trong thế giới riêng của bản thân.

Amanoi

Đây cũng là nơi thích hợp để nghỉ dưỡng với phòng khách và phòng ngủ ngay trong khuôn viên của Spa House.

Spa House

Cùng với sự ra đời của Spa House, Amanơi cũng cho ra mắt 3 chương trình trị liệu cá nhân độc đáo: Kiểm soát cân nặng theo trường phái phương Đông hỗ trợ việc ăn kiêng và duy trì lối sống lành mạnh; Thư giãn và kiểm soát căng thẳng dành cho những người thường xuyên bị stress; Trẻ hóa và dẻo dai giúp giảm thiểu độc tố tích lũy trong cơ thể và những rào cản vận động thể chất do đời sống hiện đại tạo ra.

Amanoi

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận