Ẩm thực đặc biệt tháng 11 tại Khách sạn The Reverie Saigon

31/10/2016

Trong tháng 11 này, chuỗi nhà hàng thuộc hệ thống khách sạn The Reverie Saigon giới thiệu đến các thực khách sành ăn Sài Gòn thực đơn cực hấp dẫn với các món ăn được chế biến công phu, đặc biệt từ Hàu tươi nhập khẩu và bào ngư hảo hạng theo phong cách ẩm thực tinh túy Quảng Đông

Độc đáo bộ sưu tập các món hàu Pháp tại nhà hàng Café Cardinal

Được đánh giá là một trong những nhà hàng độc đáo nhất Đông Nam Á, nhà hàng Café Cardinal của khách sạn The Reverie Saigon giới thiệu đến thực khách các món hàu Pháp tươi ngon như Hàu Fine de Claire dùng kèm với dấm hành và chanh, giá từ 98.000++/đĩa 3 con hay Hàu đút lò thơm, béo, kiểu Rockfeller, Florentine, Kilpatrick, và Remick, mỗi đĩa 3 con giá từ 168.000++.

Ẩm thực The Reverie Sai Gon
Hàu đút lò thơm, béo giá mỗi đĩa 3 con từ 168.000++

Ẩm thực The Reverie Saigon
Nhà hàng Café Cardinal độc đáo nhất Đông Nam Á, với thực đơn được lấy cảm hứng từ ẩm thực cổ điển Pháp, cùng chút biến tấu độc đáo giữa ẩm thực Âu & Á

Hàu tươi nhập khẩu chế biến theo phong cách Ý của Nhà hàng R&J

Hàu tươi trên đá lạnh dùng kèm chanh, dấm quả mâm xôi và hành, xốt cocktail, hay các món Hàu đút lò hương vị đậm đà, thơm béo chế biến với bạch nụ hoa, tỏi, cá cơm biển muối, phô mai Parmesan và ngò tây... Chắc chắn sẽ là những món hấp dẫn làm hài lòng thực khách khi đến ẩm thực tại nhà hàng R&J.

Ẩm thực The Reverie Saigon
Hàu tươi trên đá lạnh dùng kèm chanh và sốt đặc biệt

Vào mỗi đêm từ thứ Ba đến Chủ Nhật hằng tuần từ 20:00 đến 23:00, khách sẽ được thưởng thức và thăng hoa với các dòng nhạc Soul, R&B, Funk, Blues, Pop và Jazz qua giọng hát mượt mà đầy quyến rũ của nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế Kate Bowen. Trong suốt buổi biểu diễn, bằng việc check-in và tag hình ảnh của mình trên Facebook, khách sẽ được tặng ngay 1 ly cocktail đặc biệt của R&J.

Ẩm thực Trung hoa tinh túy tại nhà hàng Long Triều

Trong tháng 11 này, nhà hàng Long Triều tại khách sạn The Reverie Saigon giới thiệu thực đơn buổi tối chọn sẵn gồm khai vị tôm uyên ương dùng kèm xốt xoài hoặc xốt chua ngọt, kế đến là canh tiềm càng cua trái dừa và món chính là bào ngư nguyên con hầm nấm đông cô xốt dầu hào... Tiệc tối đặc sắc này giá 1.988.000++/ người.

Ẩm thực The Reverie Saigon
Món bào ngư nguyên con độc đáo theo phong cách ẩm thực tinh túy Quảng Đông tại nhà hàng Long Triều

Vui lòng liên hệ (08) 3823 6688 hoặc email restaurant@thereveriesaigon.com để đặt bàn.

Khách sạn The Reverie Saigon.

22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận