7 thú vui giải trí bạn có thể làm trên siêu du thuyền

14/11/2018

Bạn sẽ có cảm tưởng như mình đi lạc vào một công viên giải trí trên mặt nước khi bước vào những chiếc du thuyền xa xỉ sau.

Bắn súng laser

Không chỉ một mà có tới 2 chiếc du thuyền có trò chơi bắn súng laser cực hot trong giới trẻ thời gian gần đây. 2 siêu du thuyền thuộc cỡ lớn nhất thế giới là Norwegian Bliss và Symphony of the Seas của Royal Caribbean cho phép bạn thỏa thích vui chơi trong các không gian mô phỏng con tàu vũ trụ bay giữa thiên hà.

Dạo chơi ở phòng chờ dưới nước

Le Lapérouse và Le Champlain – 2 chiếc du thuyền khởi hành vào tháng 8 của hãng Ponant mới cho ra mắt một phòng chờ đặc biệt ở dưới nước với tên gọi Blue Eye. Tại đây sẽ có một bức tường bằng kính lớn để có thể phóng tầm mắt nhìn ra đại đương. Xung quanh có các loa phát âm thanh thu được từ dưới sâu mặt biển. Và một chiếc ghế nghỉ mà theo miêu tả - sẽ tạo ra rung động theo nhịp điệu của biển mỗi khi tàu đi đến các vùng biển ở Bắc Cực, Nam Cực và biển khu vực quần đảo thiên đường Seychelles.

Ngắm cảnh bằng trực thăng

Tàu thám hiểm hạng sang của hãng Scenic Cruises, Scenic Eclipse, khởi hành vào tháng 8, có chiếc trực thăng 7 chỗ ngồi và một bãi đáp trực thăng trên tàu. Sau khi du thuyền chở bạn qua các vịnh biển ở Na Uy hoặc dọc bờ biển Nam Mỹ, bạn có thể thuê trực thăng để ngắm cảnh quan từ trên cao. Riêng đi đến vùng Nam Cực, hãng sẽ có 2 chiếc trực thăng luân phiên.

Khám phá biển bằng tàu ngầm 7 chỗ

Hãng Scenic Eclipse năm nay cũng bến du thuyền mới với một đội thuyền kayak và zodiac, đặc biệt có 2 chiếc tàu ngầm 7 chỗ, cung cấp cho khách thăm quan chuyến du lịch khám phá đáy đại dương. Bạn sẽ được tận mắt quan sát thế giới các loài sinh vật biển phong phú.

Đua xe Go Kart

Chỉ có siêu du thuyền Norwegian Bliss mới có thể có hẳn một đường đua xe điện Go Kart hai tầng, nơi các tay đua có thể phóng tới vận tốc 50km/h. Đây là đường đua xe lớn nhất trên biển và là đường đua trên du thuyền đầu tiên trên thế giới. Những cuộc đua xe điện sẽ diễn ra ở tầng trên tầng thứ 19 trong tổng số 20 tầng. Điều này sẽ mang đến cho những tay đua và khán giả góc nhìn tuyệt vời với đường đua và mặt biển xanh

Khiêu vũ trong yên lặng và ngủ dưới những vì sao

Trong các loại, du thuyền trên sông thường ít được nhắc tới bởi được cho là chỉ hợp với đối tượng người già. Tuy nhiên, chiếc du thuyền sắp ra mắt với tên gọi The B của hãng U by Uniworld sẽ mang đến một khái niệm hoàn toàn mới. Tàu tuần dương này sẽ có võng trên boong tàu để trải nghiệm cảm giác ngủ dưới những vì sao đêm, quầy bar trên băng. Và sẽ có một vũ trường im lặng nơi DJ sẽ chơi nhạc và hành khách sẽ cùng đeo tai nghe để thưởng thức và khiêu vũ trong yên lặng.

Kính thực tế ảo lặn dưới nước

Tàu thám hiểm Hurtigruten của Na Uy sắp tới đây sẽ ra mắt chuyến du thuyền độc đáo chạy bằng năng lượng điện tái tạo. Nhưng đồ chơi thú vị nhất là trò chơi kính thực tế ảo mô phỏng lặn dưới nước. Hình ảnh thực lấy từ chiếc fly cam có thể bay được dưới nước, ghi lại các loại động vật đáng sợ như cá heo sát thủ hay loài chim cánh cụt dễ thương.

Thực hiện: Kim Phượng

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận