Thăng hoa từng khoảnh khắc với âm nhạc cùng Beoplay P2

08/06/2017

Beoplay P2 là một chiếc loa di động thông minh và hoàn mỹ để bạn có thể bỏ vào túi và mang đi khắp nơi, luôn sẵn sàng làm thăng hoa từng khoảnh khắc của bạn với âm thanh đặc trưng của Bang & Olufsen.

B&O PLAY tiếp tục thổi hồn vào những khoảnh khắc thường nhật với sự ra đời của Beoplay P2. Beoplay P2 là thành viên nhỏ nhất và thông minh nhất của dòng loa Bluetooth không dây B&O PLAY. Được thiết kế bởi nhà thiết kế đoạt nhiều giải thưởng Cecilie Manz, P2 mang một góc nhìn cuộc sống rất tự nhiên và tràn đầy cảm hứng. Chiếc loa được làm từ những chất liệu cao cấp như nhôm tráng màu ngọc trai và da thật, với tính năng điều khiển tùy biến và trực quan qua ứng dụng Beoplay. Mặc dù có một trọng lượng khiêm tốn, Beoplay P2 đã được các kỹ sư âm thanh của Bang & Olufsen gói trọn một sức mạnh và độ bền bỉ đáng nể để làm bật lên âm thanh sống động, rõ ràng và sắc nét mà bạn luôn mong chờ ở một chiếc loa B&O PLAY.

 Một diện mạo gợi cảm và tinh tế

Giống như một viên sỏi xinh đẹp trên bãi biển, Beoplay P2 có một diện mạo tròn trịa, uyển chyển và đầy quyến rũ,  nằm vừa gọn trong lòng bàn tay của bạn. Kết cấu dạng hình học cơ bản với một vành tách biệt phần mặt nhôm tráng phủ màu ngọc trai phía trên với phần polymer mềm và ấm bên dưới. Độ cong của Beoplay P2 đã trải qua sự tinh chỉnh liên tục để có được một diện mạo rất gợi cảm và tinh tế. Hình dáng  hoàn hảo để bỏ vào túi một cách dễ dàng và dây đeo bằng da thì tăng thêm tính năng di động.

Kế thừa kinh nghiệm thiết kế Beoplay A1

Âm sắc trong Beoplay P2 rất phong phú và trải rộng với hiệu ứng 360 độ cung cấp cho người nghe những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời bất kể họ ở đâu. Beoplay P2 là thành quả của 90 năm kinh nghiệm về âm thanh của Bang & Olufsen và các kỹ sư đã tiếp nối thành tựu của Beoplay A1 - chiếc loa ra đời trước đây, đã đoạt giải thưởng và đặt ra chuẩn mực mới cho loa Bluetooth di động vào năm 2016:

Các nhà âm học của Bang & Olufsen đã dựa vào Beoplay A1 để tạo ra tiếng bass trên một thiết kế loa rất nhỏ. Họ trau chuốt lại loa mid-woofer của Beoplay A1 để thiết kế một cái mới cho Beoplay P2, sử dụng cấu trúc hình nón tráng nhôm.

Loa cao tần trong Beoplay P2 cũng có vòm bằng vải mềm ¾” được sử dụng trong Beoplay A1 đảm bảo chi tiết sắc nét và tái tạo uyển chuyển các tần số cao nhất.

DSP tiên tiến, có hiệu suất cao và cho phép sử dụng các bộ lọc độ dốc cao và kiểm soát âm sắc tiên tiến để tạo điều kiện cho trải nghiệm cá nhân về khuếch đại âm thanh tuyệt vời trong Beoplay P2.

Hai ampli Class D 15W RMD được sử dụng với công suất cực đại hơn 2X50 watt đủ sức khuấy động tất cả, đảm bảo đem đến chất lượng âm thanh tuyệt đẹp vốn luôn gắn liền với một sản phẩm B&O PLAY.

Micro tích hợp sẵn

Beoplay P2 có micrô tích hợp để nhận cuộc gọi, và thiết kế viền của cạnh dưới loa giúp micrô cung cấp độ nhạy giọng nói 360. Điều này cho phép người nghe nhận tiếng nói hoàn hảo, bất kể người nói có ở gần micro hay không.

Bao da để tăng tính bảo vệ

Nếu cần một phụ kiện bổ sung để bảo vệ Beoplay P2, bạn có thể mua một bao da cừu màu đen. Bao da Beoplay P2 giúp bảo vệ loa Beoplay P2 an toàn khi bạn di chuyển mà vẫn giữ được vẻ ngoài đẹp đẽ ban đầu của thiết kế loa B&O PLAY.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận