Có gì trong siêu phẩm mới nhất Galaxy S8½S8+ của Samsung?

25/04/2017

Tiếp tục vai trò dẫn đầu, Samsung Vina hiện thực hóa những trải nghiệm công nghệ di động chưa từng có với Galaxy S8½S8+.

Theo thông cáo mới nhất của hãng, Galaxy S8½S8+ sẽ được trình làng vào tháng Năm tới, hứa hẹn gây sốt với cộng đồng đam mê công nghệ. Chiếc điện thoại được đánh giá sẽ mở ra những chuẩn mực cấp tiến về trải nghiệm hình ảnh, trình bảo mật và khả năng kết nối cho người sử dụng.

“Là người dẫn đầu thị trường, chúng tôi phải tự khai phá lối đi, đi con đường chưa có dấu chân qua. Khai phóng tư duy, khai phóng những giá trị mới và kiến tạo những khả năng mới chính là tinh thần của siêu phẩm di động mới nhất này." Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ.

Galaxy S8½S8+-1
Như một cuộc cách mạng nhằm tái định nghĩa trải nghiệm di động, mở ra kỷ nguyên mới của smartphone, Galaxy S8½S8+ là cánh cửa dẫn đến đời sống di động phong phú, mở ra muôn vàn khả năng mới cho người dùng.

Galaxy S8½S8+-3
Màn hình Infinity Display (tạm dịch: Cong tràn vô cực) với kích thước lần lượt là 5.8 inch và 6.2 inch cho trải nghiệm hình ảnh sống động.

Galaxy S8½S8+-4
Thông qua việc thu hẹp viền màn hình, loại bỏ nút Home và chi tiết gồ ghề, Galaxy S8½S8+ giúp thao tác đa nhiệm trên màn hình trở nên dễ dàng nhưng không làm mất đi cảm giác thoải mái khi cầm nắm.

Galaxy S8½S8+-6
Galaxy S8½S8+ tái hiện trọn vẹn sắc màu với độ tương phản sống động đạt chuẩn Mobile HDR PremiumTM. Được trang bị camera trước 8MP và tính năng lấy nét tự động, camera sau 12MP quay video 4K, mẫu thiết kế mới nhất của Samsung cho ra những tác phẩm tuyệt đẹp ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Galaxy S8½S8+-7
Galaxy S8½S8+ cung cấp nhiều công nghệ bảo mật sinh trắc học đa dạng gồm quét vân tay, mống mắt, nhận diện khuôn mặt để người dùng dễ dàng lựa chọn phương pháp xác thực tiện lợi nhất.

Galaxy S8½S8+-5
Galaxy S8½S8+ gồm ba phiên bản màu Đen Huyền Bí, Vàng Hổ Phách và Xanh San Hô.

 Galaxy S8½S8+-5
Galaxy S8½S8+ kết hợp cùng kính thực tế ảo Gear VR 2017 và Camera Gear 360 2017 cho phép người dùng trải nghiệm không gian ảo thời gian thực, hoặc tạo ra video 360 độ với chất lượng 4K. Đồng thời, ứng dụng Samsung Connect của điện thoại sẽ giúp bạn quản lý các thiết bị điện tử trong nhà như tủ lạnh, máy giặt, máy điều hoà.

s9
Ngoài ra, chương trình ưu đãi đặc quyền Samsung Elite và chăm sóc đặc quyền Worry-Free được thiết kế riêng cho chủ sở hữu thiết bị Galaxy S8½S8+ tận hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng và giải trí cao cấp.

s8
Ngay từ thời điểm ra mắt tại sự kiện Unpacked 29/3/2017, Galaxy S8½S8+ đã tạo sự chú ý lớn từ người dùng toàn cầu. Tại thị trường Việt Nam, dù giá bán lẻ và chương trình đặt hàng chưa khởi động, thống kê sơ bộ cho thấy lượng đặt hàng trước lên đến 13.000 chiếc.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận