Quà Giáng Sinh cho người yêu công nghệ

20/12/2018

Thật kỳ diệu làm sao cách con người có thể sáng tạo ra những dụng cụ thông minh giúp cải thiện cuộc sống. Những sản phẩm công nghệ sau sẽ khiến người nhận thích mê trước sự hữu dụng và rất “ngầu” của chúng

MÁY BÁO THỨC TỰ ĐỘNG CLOCKY ALARM CLOCK ON WHEELS IN CHROME

Món quà lý tưởng cho những người hay dậy muộn. Chiếc đồng hồ báo thức này có thể nhảy từ đầu giường xuống nơi bạn nằm, chạy quanh và kêu bíp bíp liên tục cho đến khi nó bị tóm và nhấn nút tắt. Khá là khó chịu đúng không? Nhưng nếu nhà bạn có trẻ con và bạn đã chán cảnh sáng nào cũng phải “gọi đò” mà lũ trẻ cương quyết không dậy, thì chiếc máy này quả là món quà đáng khao khát. Giá: 74,21 USD.

BỨC TRANH TỰ THAY ĐỔI MEURAL CANVAS

Người thân của bạn có phải là người yêu mỹ thuật? Một sản phẩm mới của Meural có lẽ sẽ rất phù hợp với họ. Khung tranh thông minh của Meural sẽ triển lãm hình ảnh chất lượng cao, sắc nét từ bộ sưu tập cá nhân của bạn hoặc 30.000 bức tranh trong thư viện của Meural, có bản quyển từ chính những bảo tàng và kho lưu trữ. Nếu bạn muốn thay đổi hình ảnh, chỉ cần quẹt trái quẹt phải ứng dụng trong điện thoại hoặc chỉ đơn giản là vẫy tay sang trái hoặc phải trước khung hình. Bạn cũng có thể biết thêm thông tin về tác phẩm nghệ thuật đó chỉ cần một cú vẫy tay lên hoặc xuống. Giá: 595 USD

MÁY RU NGỦ BOSE NOISE – MASKING SLEEPBUDS

Nếu người thân của bạn bị khó ngủ thì món quà này có thể khiến họ sướng phát điên. Những tai nghe không dây này sẽ chặn đứng tất cả những âm thanh khó chịu bên ngoài, thay vào đó là âm thanh đều đặn nhẹ nhàng giúp họ ngủ trong mọi tình huống. Thậm chí nó còn hoạt động như một chuông hẹn giờ báo thức mà chỉ người sử dụng mới nghe thấy. Chiếc tai nghe này kết hợp với ứng dụng Bose Sleep trên điện thoại và đi kèm bộ phận sạc với tuổi thọ pin lên đến 16 giờ. Giá: 249 USD.

SIÊU ĐỒNG HỒ THỂ THAO – FITBIT ALTA FITNESS TRACKER

Những tín đồ của chạy bộ, gym... sẽ thích mê món quà này. Chiếc đồng hồ này có thể theo dõi vận động, nhịp tim, khoảng cách, số lượng calories tiêu hao, các bậc thang, các phút hoạt động và các bước chân. Ngoài ra, bạn còn nhận biết được bạn ngủ bao lâu và chất lượng giấc ngủ của bạn có ổn không. Bạn có thể nhận tin nhắn và cuộc gọi trong chớp mắt khi di chuyển. Pin của thiết bị này có thể kéo dài đến 7 ngày. Giá: 176,96 USD.

MÁY HÚT BỤI THÔNG MINH – IROBOT ROOMBA 980

Những người mẹ, những người vợ sẽ cảm ơn bạn về món quà hữu ích này. Chiếc máy hút bụi thông minh này sẽ giúp dọn sạch nhà bạn một cách tự động. Công nghệ giúp chúng không bị ngã khỏi cầu thang, tự động tránh dây điện và các đồ nội thất. Bạn có thể lên lịch dọn dẹp khi vắng nhà qua ứng dụng trên điện thoại. Máy hoạt động êm ru, gần như không gây tiếng động. Nó có thể tự động sạc khi xong việc. Giá: 859,99 USD.

KÍNH THỰC TẾ ẢO OCULUS

Đây là sản phẩm của Oculus công ty của Facebook. Chiếc kính này cho phép bạn hòa mình vào những bộ phim hoặc chương trình TV yêu thích, cảm thấy như bạn đang đứng cùng khán giả ở những buổi hòa nhạc trực tiếp và sự kiện thể thao, sống trong những trò chơi video game. Nó cũng giúp bạn khám phá những thành phố xinh đẹp và trải nghiệm những khung cảnh lộng lẫy từ khắp nơi trên thế giới. Công nghệ âm thanh vòm độc đáo được tích hợp trên kính mang lại những trải nghiệm tốt nhất. Giá: 199 USD.

Thực hiện: Gia Phong

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận