Những ứng dụng giúp bạn quản lý tài chính

13/05/2019

Thật dễ dàng để quẹt thẻ và chi tiêu vô tội vạ trong thởi buổi hiện nay. Nếu bạn thấy mình thường xuyên rỗng túi vào cuối tháng và ngoảnh đi ngoảnh lại không tiết kiệm được đồng nào thì có lẽ đã đến lúc tải về điện thoại những ứng dụng quản lý tài chính sau

YNAP

YNAP là viết tắt của You Need a Budget (Bạn cần một ngân sách) và được thành lập năm 2004. Đây là một ứng dụng ngân sách cá nhân tuyệt vời được xây dựng theo cách tiếp cận vững chắc. Nó khá là linh hoạt và cung cấp cho người dùng các hướng dẫn giáo dục để quản lý tài chính một cách mạch lạc. Ngoài ra, nó có một giao diện web tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn cần có thời gian để tìm hiểu nền tảng và một điểm trừ là ứng dụng này khá đắt đỏ và không có phiên bản miễn phí.

Mvelopes

Mvelopes được thành lập vào năm 1999. Là người dùng, bạn có thể nhận được các dự báo và đề xuất được cá nhân hóa về cách quản lý tình hình tài chính của mình. Điều này có nghĩa, bạn sẽ được khuyên không nên mua hàng thường xuyên tại trung tâm thương mại hoặc trên Amazon.

Cuối cùng, nó giúp bạn để ra một khoản tiền tiết kiệm phòng thân. Tuy nhiên, nhược điểm là tốn nhiều thời gian để khởi động và chạy. Chi phí nâng cấp không rõ ràng với nhiều mức giá khác nhau.

Personal Capital

Personal Capital được thành lập vào năm 2009 và nó là một công ty tỷ đô. Dịch vụ này được coi là một trong những nền tảng quản lý tài chính phổ biến nhất. Ứng dụng này có Bảng điều khiển tài chính miễn phí và Dịch vụ quản lý tài sản trả phí. Ưu điểm của ứng dụng là lập ngân sách và quản lý đầu tư đều có sẵn trong một nền tảng. Ngoài ra, nó bao gồm theo dõi đầu tư và đầu tư có trách nhiệm xã hội. Nhưng đối với Dịch vụ quản lý tài sản trả phí phí khá đắt đỏ và đôi khi không thực sự làm người dùng hài lòng lắm.

Quickbooks

Quickbooks được ra mắt vào năm 1992 và có nhiều phiên bản khác nhau dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.Nó có thể được quản lý từ mọi nơi mọi lúc, và nó rất dễ sử dụng. Nó có thể giúp sắp xếp mọi thứ từ đặt trước, quản lý chi phí, gửi hóa đơn, theo dõi hàng tồn kho và chạy bảng lương.

Ngoài việc theo dõi chi phí, Quickbooks đã được áp dụng bởi rất nhiều công ty khác nhau trên mọi ngành công nghiệp mà bạn có thể tưởng tượng. Vì vậy, ứng dụng này đặc biệt được khuyến nghị cho bất kỳ chủ doanh nghiệp nào.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận