Những chiếc xe trong mơ bị bỏ lại trên sa mạc (P2)

12/07/2019

Những chiếc xe hiếm và quý như thế này mà bị bỏ lại trên sa mạc thật là phí của giời!

6. MERCEDES G-WAGON

G-Wagon là một chiếc xe nổi tiếng vì những chủ nhân nổi tiếng của chúng. Chiếc xe này được sản xuất từ năm 1979 nhưng chỉ thực sự nổi tiếng vài năm gần đây. Một số lượng lớn những celebs chụp hình với chiếc xe này trên mạng xã hội.

5. JAGUAR XJ-220

Jaguar là một trong những hãng xe  không được đánh giá đúng. Chắc chắn công ty không được nhận sự công nhận. Có thể lý do quan trọng nhất là thiếu marketting. Tuy nhiên, hầu hết xe của họ đều là những chiếc xe đắt tiền.

4. FERRARI 166 MM BARCHETTA

Có rất ít nơi trên trái đất này cô đơn hơn sa mạc.  Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi tình cờ thấy bức ảnh chiếc Ferrari 166 mm Barchetta bị bỏ rơi trên sa mạc. Đây là một trong những chiếc Ferrari `nổi tiếng nhất mọi thời đại. Gần đây, một chiếc sáng bóng được bán trong một cuộc đấu giá với giá 3 triệu đô la.

3. DMC DELOREAN

Delorean là chiếc xe biểu tượng trong bộ phim kinh điển "Back to the future". Tuy nhiên những người mua nó sẽ thấy chưng hửng vì xe không nhanh như trong phim.

2. ASTON MARTIN LAGONDA

Aston Martin Lagonda được sản xuất từ năm 1976 đến năm 1990, thế hệ người lái trẻ hơn ít có cơ hội thấy nó trên đường. Nếu người trẻ tìm thấy chiếc xe này trên sa mạc, có khi họ cũng chẳng biết chiếc xe này là xe gì.

1. FERRARI ENZO

Enzo được đặt tên theo một trong những nhà sáng lập ra Ferrari. Nếu bạn muốn sở hữu một trong những chiếc xe này, bạn cần đưa ra 2,4 triệu đô la.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận