Những chiếc xe trong mơ bị bỏ lại trên sa mạc (P1)

11/07/2019

Hầu hết mọi người đều mơ ước sở hữu những thương hiệu xe sang như Rolls Royce hay Ferrari. Nhưng lại có những kẻ sẵn sàng quẳng những chiếc xe đắt tiền này trên sa mạc, tin được không?

12. MERCEDES C-CLASS

Mercedes là một trong những nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng nhất thế giới. C-Class có lẽ là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của công ty nổi tiếng. Từ bỏ một chiếc xe như thế này thật điên rồ bởi nó là một trong những chiếc tốt nhất được sản xuất bởi Mercedes.

11. LAND ROVER

Thật không thể hiểu tại sao chủ nhân chiếc Land Rover này lại vứt bỏ nó bởi sở hữu một trong những chiếc xe này là biểu tượng của địa vị. Nó đã bị lột sạch những tính năng trên xe. Mua một chiếc xe mới còn rẻ hơn cải tạo lại chiếc xe này.

10. PORSCHE CAYMAN

Sau thành công của Porsche 911, công ty nổi tiếng muốn tạo ra một chiếc xe sẽ có hiệu suất đặc biệt, nhưng giá cả phải chăng hơn cho công chúng. Năm 2006, Porsche Cayman đã được sản xuất và giới thiệu tới công chúng.

9. MASERATI BORA

Maserati Bora chỉ được sản xuất trong bảy năm, từ 1971 đến 1978 và chỉ có 600 chiếc. Công ty  có mục tiêu chỉ sản xuất ra số lượng giới hạn chiếc xe này. Và như bạn có thể thấy, chiếc xe này được tìm thấy trong hoang mạc, bị bỏ lại bởi chủ nhân.

8. FERRARI 250 GT SPYDER

Ferrari `250 chỉ được sản xuất trong vài năm, từ 1953 đến 1964. Chiếc xe này có tùy chọn có đèn pha được che và mở. Những ngôi sao Hollywood như Steve McQueen và Clint Eastwood lái chiếc xe này.

7. MASERATI QUATTROPORTE

Phiên bản Quattroporte của Maserati được sản xuất từ năm 1963 đến ngày nay. Tuy nhiên, trong một khoảng thời gian nhất định, công ty đã ngừng sản xuất một thời gian. Nhưng điều đó đã không ngăn cản chiếc xe có sáu thế hệ cho đến ngày nay.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận