Máy pha espresso tốt nhất 2019

20/05/2019

CNET đã dành 80 giờ đồng hồ thử 10 máy pha espresso khác nhau để chọn ra những loại tốt nhất.

Breville Barista Express

Đây có lẽ là chiếc máy pha espresso tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Không một chiếc máy nào có thể đánh bại Breville Barista Express về tổng thể hoạt động, tính năng và giá cả hợp lý. Với giá $600, chiếc máy này nghiền hạt, đong liều lượng bột trực tiếp ở portafilter đồng thời hâm nóng sữa tốt. Nó liên tục cho ra những shot espresso chất lượng ổn định nhất.

Cuisinart EM-100

Đây là chiếc máy pha espresso tốt nhất ở tầm giá dưới $200. Mặc dù thiếu máy nghiền riêng, chiếc Cuisinart EM-100 trị giá   $166 có rất nhiều điểm mạnh khác. Nó đủ mạnh để có thể chiết xuất những giọt cà phê tinh túy nhất từ bột cà phê nghiền mịn. Nó cũng cho ra những shot espresso hảo hạng, đầy hương vị, có lẽ chỉ kém cạnh Breville Barista Express chút đỉnh. Chiếc máy này cũng có tay quay cho sữa nóng và cốc hâm nóng tích hợp.

Mr. Coffee ECMP50

Mặc dù có giá $99 rất khiêm tốn, chất lượng espresso của Mr.Coffee ECMP50 tốt một cách khá ngạc nhiên. Chúng ngon lành, đậm đà với lớp crema hấp dẫn và hương vị cà phê cân bằng. Tất nhiên những shot espresso của Breville Barista Express và Cuisinart EM-100 vẫn chất lượng hơn tẹo. Bọt sữa của chiếc máy này cũng không bằng vì tay cầm ngắn. Tuy nhiên, nếu kinh phí của bạn là dưới $100 thì chiếc máy này rất đáng cân nhắc.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận