Lần đầu tiên ra mắt LEXUS LS 500 F SPORT 2018 tại New York

13/04/2017

Trong danh mục sản phẩm của Lexus, các mẫu xe F bao gồm GS F và RC F là những cỗ máy được hiệu chỉnh để đạt hiệu năng cao nhất. Trong khi đó, các phiên bản F SPORT thổi niềm hứng khởi lái xe vào các phiên bản tiêu chuẩn bằng cách hiệu chỉnh khung gầm đi kèm nhiều cải tiến khác, nhưng vẫn đảm bảo sự êm ái tiện nghi hàng đầu.

Ngay sau khi ra mắt thế hệ hoàn toàn mới của mẫu sedan hạng sang đầu bảng Lexus LS 500 2018 hồi đầu năm nay, Lexus tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ với phiên bản F SPORT dành cho LS được giới thiệu trên toàn thế giới từ ngày hôm nay tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York 2017. LEXUS LS 500 F SPORT 2018 là mẫu xe đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu Lexus, trong gần ba thập kỷ qua, LS đã thay đổi khái niệm về sự sang trọng vốn có khi thiết lập nên một chuẩn mực mới của khả năng vận hành êm ái, yên tĩnh, trình độ thủ công bậc thầy, tinh tế đến từng chi tiết, và chất lượng hàng đầu.

LEXUS LS 500 F SPORT 2018
Mẫu xe LEXUS LS 500 F SPORT 2018

Vẻ ngoài của phiên bản F SPORT

Các kỹ sư thiết kế của Lexus đã không hề do dự mang lại cho LS 500 hoàn toàn mới những đường nét đậm chất coupe và dấu ấn đặc trưng của Lexus với lưới tản nhiệt hình con suốt được chế tạo kỳ công hơn hẳn.

Xe hơi Lexus
Trong danh mục sản phẩm của Lexus, các mẫu xe F bao gồm GS F và RC F là những cỗ máy được hiệu chỉnh để đạt hiệu năng cao nhất

Nội thất của phiên bản F SPORT

Cũng giống như sự thay đổi của ngoại thất, khoang cabin tiêu chuẩn của LEXUS LS 500 F SPORT 2018 được trang bị thêm các tính năng và chi tiết trang trí riêng của phiên bản F SPORT. Omotenashi - tinh thần hiếu khách nổi tiếng của người Nhật - vốn được áp dụng xuyên suốt tất cả các thế hệ xe LS. Vô lăng F SPORT được thiết kế đặc biệt cùng cụm đồng hồ tốc độ và đồng hồ vòng tua có khả năng trượt sang bên để hiển thị thông tin, khơi nguồn cảm hứng thể thao từ siêu xe Lexus LFA. Từng chi tiết nhỏ nhất cũng được chau chuốt, như chân ga, chân phanh và bàn nghỉ chân bọc nhôm,  cũng như cần số bọc da đục lỗ đặc trưng của F SPORT. Ghế ngồi và trần xe được phối da lộn cao cấp. Màu nội thất Circuit Red mới là tùy chọn dành cho những khách hàng thích vẻ thể thao độc đáo.

Nội thất xe Lexus
Chất đặc trưng F SPORT ghi dấu ấn toàn bộ cabin, bắt đầu từ ghế trước với thiết kế thể thao dành riêng cho F SPORT. Bề mặt ghế với kiểu da đục lỗ và các chi tiết ốp nhôm mờ độc đáo càng tăng thêm diện mạo thể thao cho nội thất xe

Đặc tính thể thao

LEXUS LS 500 F SPORT 2018 được thiết kế dựa trên phiên bản kích cỡ lớn của cấu trúc xe sang toàn cầu Lexus (GA-L) vốn được giới thiệu lần đầu trên chiếc coupe thể thao hai cửa đẳng cấp Lexus LC 500. Khung gầm GA-L có độ cứng cao nhất trong lịch sử Lexus, tạo nền tảng cho khả năng xử lý linh hoạt, vận hành êm ái và khoang nội thất hoàn toàn yên tĩnh. LS F SPORT tận dụng tối đa sự linh hoạt và nhanh nhạy của cấu trúc khung gầm này.

Động cơ dành riêng cho LS 500 2018
Lexus đã thiết kế một động cơ V6 dung tích 3,5 lít hoàn toàn mới dành riêng cho LS 500 2018

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận