Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

06 cách tận dụng iPad cũ

Biến iPad thành khung ảnh


Ảnh phân giải kỹ thuật số của vài năm trước độ phân giải thấp và chất lượng dở tệ. Nhưng iPad của bạn có thể cung cấp một trải nghiệm ảnh tuyệt vời, trình chiếu hàng trăm thậm chí hàng nghìn bức ảnh trong một slideshow bất tận.

Thật không may, Apple đã loại bỏ chế độ Khung hình iOS từ nhiều năm trước, được thiết kế rõ ràng cho mục đích này. Nhưng bạn có thể thực hiện ít nhiều điều tương tự bằng cách thiết lập album ảnh iCloud chuyên dụng, sau đó điều chỉnh cài đặt iPad của bạn để nó tiếp tục hiển thị trình chiếu của album đó.

Đó là một lựa chọn; bạn cũng có thể muốn cân nhắc sử dụng một vài ứng dụng khác. LiveFrame hiển thị ảnh từ không chỉ thư viện ảnh của bạn, mà cả Facebook, Flickr, Instagram và các tài khoản khác của bạn. Nó miễn phí, nhưng nếu bạn muốn xóa quảng cáo, bạn sẽ phải trả 2,99 USD.

Máy nghe nhạc chuyên dụng


Thông thường nghĩ đến iPad chúng ta thường nghĩ đến phim, sách, ảnh, trò chơi và những thứ tương tự, ít khi chúng ta nghĩ đến âm nhạc. Nhưng đừng quên đây là một thiết bị iOS, có khả năng cung cấp vô số các lựa chọn âm nhạc.

Bạn có thư viện riêng đồng thời có các ứng dụng tải nhạc như Apple Music, Spotify, Pandora, Zing… Chỉ cần kết nối iPad của bạn với một loa AirPlay hoặc Bluetooth, sau đó bấm cho nhạc chạy. Bạn có thể đặt nó lên kệ tủ và biến nó thành thành một trưng bày tác phẩm nghệ thuật trong khi bạn nghe nhạc. Nó cũng giúp bạn không phải chạy đi chạy lại mỗi khi muốn nghe nhạc.

Máy đọc sách và tạp chí chuyên dụng


IPad dễ cầm tay và giúp bạn truy cập vào tất cả các ứng dụng đọc sách từ Kindle đến Kobo, Nook hay iBooks. Hãy chất đầy chiếc iPad cũ với những quyển sách và giữ nó bên gối cho những buổi đọc sách ban đêm bất tận. Và đừng quên tạp chí, rất nhiều tạp chí in có phiên bản điện tử mà bạn có thể truy cập theo ứng dụng của họ. Ngoài ra còn có ứng dụng Texture, mới được mua lại bởi Apple, cung cấp một số lượng tạp chí vô hạn cho một tỷ lệ cố định hàng tháng.

Phụ việc cho nhà bếp


IPad là một người đồng hành đắc lực cho nhà bếp – không chỉ việc tìm kiếm các công thức mà còn cho việc xem các video minh họa. Thực tế bạn có thể cài đặt giá treo máy tính bảng dưới tủ và giữ cho chiếc iPad của bạn luôn ngang tầm mắt, đồng thời bảo vệ nó khỏi bị văng đồ ăn vào.

Đừng quên cài những ứng dụng nấu ăn tuyệt vời như Cookpad, How to Cook Everything, Butterball Cookbook Plus…

Màn hình phụ


Một màn hình phụ có thể giúp cải thiện năng suất lao động rất nhiều. Chỉ cần cài đặt ứng dụng như Air Display, sau đó sử dụng máy tính bảng như một màn hình thứ hai bên cạnh máy tính bàn. Đặt email khách hàng vào trong đó, vé cổ phiếu hoặc bất cứ cái gì bạn muốn tham khảo trong ngày.

Điều khiển TV từ xa


Nếu bạn từng thử dùng điện thoại để điều khiển TV, bạn sẽ nhận ra ngay đây không phải là một trải nghiệm thích thú gì: màn hình quá nhỏ. Tuy nhiên iPad lại khác. Bạn có thể sử dụng những ứng dụng chuyên biệt cho chiếc Apple TV của bạn như Chromecast, Roku và Logitech Harmony Hub system. Màn hình lớn giúp bạn dễ dàng sử dụng hướng dẫn, các nút chuyển kênh…vv

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE